overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Asus EAH4850 Matrix ใส่การ์ดแล้วเจอปัญหาช่วยบอกที

  1. #1
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default Asus EAH4850 Matrix ใส่การ์ดแล้วเจอปัญหาช่วยบอกที

    ผมลงไดร์เวอร์หมดแล้ว แต่คอมก็ฟ้องว่า Found New Hard Wizard ผมก็หาไดร์เวอร์มาลงแต่ก็ไม่สำเร็จเพื่อนมีใครใช้ตัวนี้แล้วช่วยบอกทีครับ เมนบอร์ท แม็คซิมัม ฟอมูล่า

    มันฟ้องหาไดร์เวอร์ตัวนี้โหลดมาแล้ว Microsoft uaa bus driver for high definition audio
    Last edited by tuche; 13 Jan 2009 at 22:00:35.

  2. #2
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    งานเข้าดันหัย

  3. #3
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    ไม่เห็นจะฟ้องอะไรเลยครับ ปล.ผมลงวิสต้า

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    driver sound HDMI

  5. #5
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ไปโหลด Driver High Definition Audio ของการ์ดจอมาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jakkit's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2008

    Default

    Asus EAH4850 Matrix ขอทราบราคาและชื่อร้านด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jakkit View Post
    Asus EAH4850 Matrix ขอทราบราคาและชื่อร้านด้วยครับ
    ได้มา 8150 ร้าน แอมไดโน เมื่อวานก็ยกไปให้เค้าดูการ์ดจอรุ่นนี้มี Sound Card ติดมาด้วย ไว้เล่นกับจอ HDMI จะสามารถส่งสัญญาณภาพและเสียงออกมาพร้อมๆ กัน และสรุปว่าผมก็ต้องเพิ่ม PSU ของเก่าแค่ 450W

    MB-Maximus Formula
    CPU E8400 (อนาคตอาจจะเปลี่ยน C2Q)
    Ram Corsair 2G
    HDD 250G
    PSU Coolermaster 450W

    การใช้งาน แต่งภาพ เล่นเกมส์นิดหน่อย internet ทั่วๆ ไป ตอนนี้ดูไว้2ตัว
    1.GIGABYTE ODIN GT 550 W (มีSofewareเช็ควัตถ์ปรับพัดลมเป็นลูกเล่นเสริม)
    2.ENERMAX LIBERTY 620 W (แม่บ้านซื้อติดครัวไว้เป็นประจำ)

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Microsoft uaa bus driver for high definition audio
    ติดตั้งได้จากแผ่น วินโดว์ครับ ให้ทำการเสริจที่แผ่นได้เลยครับ จริงๆ มันต้องติดตั้งจากแผ่นเมนบอร์ดนะครับ

    450W COOLERMASTER เปิดไม่ติดเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tuche View Post
    ได้มา 8150 ร้าน แอมไดโน เมื่อวานก็ยกไปให้เค้าดูการ์ดจอรุ่นนี้มี Sound Card ติดมาด้วย ไว้เล่นกับจอ HDMI จะสามารถส่งสัญญาณภาพและเสียงออกมาพร้อมๆ กัน และสรุปว่าผมก็ต้องเพิ่ม PSU ของเก่าแค่ 450W

    MB-Maximus Formula
    CPU E8400 (อนาคตอาจจะเปลี่ยน C2Q)
    Ram Corsair 2G
    HDD 250G
    PSU Coolermaster 450W

    การใช้งาน แต่งภาพ เล่นเกมส์นิดหน่อย internet ทั่วๆ ไป ตอนนี้ดูไว้2ตัว
    1.GIGABYTE ODIN GT 550 W (มีSofewareเช็ควัตถ์ปรับพัดลมเป็นลูกเล่นเสริม)
    2.ENERMAX LIBERTY 620 W (แม่บ้านซื้อติดครัวไว้เป็นประจำ)
    ขอโทษครับลืมไปว่า ใช้จอ22นิ้ว samsung รุ่น Syncmaster 2232GW พอจะเข้าเกมมันจะขึ้นแบบนี้
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member kit99's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    แก้ไขได้หรือยังครับ บอกกันหน่อยน๊ะของผมใช้ HIS 4870 ICEQ4+TURBOก็เป็นเหมือนกันครับ เปิดเครื่องมาก็ให้หา uaa bus driver for high definition audio ผมลงจากแผ่นแล้วก็ยังไม่หาย ช่วยบอกผมหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kit99's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    แก้ไขได้แล้วครับขอบคุณท่านวิกรที่แนะนำครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    ดีใจด้วยครับแต่ตั้งค่าหน้าจอกันเท่าไร เวลาเล่นเกมส์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •