overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: การ์ดจอประเภท 2GPU มารวมกันเวลาเล่นพวก DotA แล้วภาพจะเน่าหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default การ์ดจอประเภท 2GPU มารวมกันเวลาเล่นพวก DotA แล้วภาพจะเน่าหรอครับ

    พวก 4870x2 3870x2 gtx295 9800gx2 ไรพวกนี้อะครับ เวลาเล่นเกมพวก DotA, Ragnarok ไรพวกนี้ ภาพมันจะเละหรอครับ ผู้รู้ช่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member mate's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำมัย มันถึงเละ ละ

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ไม่เละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    แล้วถ้าต่อเป็นแบบ Crossfire หรือ SLi ภาพมันจะเน่า เพราะมันไม่ support ใช่ป่าวหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไม่รู้อะ Dota เป็นป้าว แต่ Rag HD4670 เจอแสง99 ดับเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member nakkared's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    Phayao

    Default

    ไม่นะคับ ภาพไม่เละเลย ผมใช้ 4870x2 อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่จริง คับ

  8. #8
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    โห เอากร์ดระดับนี้มาเล่น dot a หรือ นี่

  9. #9
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    Quote Originally Posted by jor_3230 View Post
    โห เอากร์ดระดับนี้มาเล่น dot a หรือ นี่
    ผมต้องกาารให้ภาพเนี๊ยบทุกเกมครับ ไม่ใช่เล่นแค่ DotA

  10. #10
    OverclockZone Member renball's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ดินแดง ประชาสงเคราะห์ กทม

    Default

    ใช้ 3870X2 อยู่ภาพทุกอย่างโอเคนะคับ แต่เวล่เล่นดอทเอ แรค ต้องปรับใช้แค่คอร์เดียว ไม่งั้นภาพเวลาขยับเร็วๆมันจะเป็นปื้นๆๆๆ ไม่ Smooth อ่ะคับ อธิบายไม่ถูก 55+

  11. #11
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    ปรับตรงไหนหว่าบอกที จะได้เป็นความรู้ก่อนไปอัพจริง

  12. #12
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เกมNumber1 เลยสำหรับDota จำนวนชั่วโมงที่เล่นมากกว่าเกมดังๆออกใหม่เป็นร้อยๆเท่า(สำหรับผม-*-)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •