overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยทีครับ ซื้อ M3A78-CM มาใหม่ มีปัญหาเลย

  1. #1
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default ช่วยทีครับ ซื้อ M3A78-CM มาใหม่ มีปัญหาเลย

    คือเรื่องมันมีอยู่ว่า

    เมื่อตอนเย็นได้ซื้อบอร์ดมาใหม่ M3A78-CM ประกอบเสร็จปุ๊บ

    เปิดเครื่องปั๊บ แล้วมันจะมีให้เลือก F1 F2 ผมก็กด F1 เข้าไปตั้งค่าBIOS นิดๆหน่อยๆ จงลงวินโดว์เลย

    พอเซฟแล้วรีเครื่อง หน้าจอไม่ขึ้นเลยครับ -*-

    แล้วลองเคลียไบออสดู คราวนี้กด F2 ก็เข้าวินโดว์ได้เฉยเลย พอรีเครื่อง จอไม่ขึ้นอีกละ

    เครียดครับตอนนี้ ไม่รู้จะทำยังไง

    ใครพอรู้วิธี ช่วยแนะนำทีครับ คืนนี้จะลองแก้ดู ถ้าไม่ได้ พรุ่งนี้จะเอาไปเคลมเลย

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองเช็คการตั้งค่า สปีด cpu บัสแรม ดูครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อะไรไม่แน่นสักอย่าง

  4. #4
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ลองเช็คการตั้งค่า สปีด cpu บัสแรม ดูครับ
    ซื้อมาใหม่ยังไม่ได้OCแต่อย่างใดเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อยากได้มานานพอได้ละงานเข้า อิอิ
    n61p-s ไปไหนซะล่ะครับ
    ซื้อต่อพันนุง...

  6. #6
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    อยากได้มานานพอได้ละงานเข้า อิอิ
    n61p-s ไปไหนซะล่ะครับ
    ซื้อต่อพันนุง...
    แหมท่าน กว่าจะได้มา เสียเหงื่อไปกี่ลิตร(ซ้อมเต้นเวลาจะแข่ง ล่อกันซะ4โมง-4ทุ่ม) เก็บตังทีละนิด
    อดออม(อดข้าว จากกินมื้อละ25บาท เหลือมื้อละ5บาท)

    แต่ พอได้มาปุ๊บ งานเข้าซะงั้น

    เมื่อกี้แฟรชไบออสเสร็จ มันเปิดติดละเว้ยเห้ย ตอนนี้กำลังลงวินโดอยู่

    ขอให้มันปรกติเหมือนของชาวบ้านเค้าละกันครับ

  7. #7
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ถ้าลงวินโดเสร็จสงสัยต้องมานั่งงงกับไบออสของASUSแน่เลย

    เคยใช้แต่ ASRock ไม่เคยได้ลอง ASUS ซะที

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    5 บาท กินไรอะ ไวไว เหรอ

    มาม่ามัน 6 *0*

  9. #9
    OverclockZone Member xmoooomx's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009
    Location
    นครปฐม

    Default

    อ่า
    ผมจะไปซื้อรุ่นนี้พรุ่งนี้แล้วเนี่ย
    ได้มาราคาเท่าไหร่ครับ

    เอาใจช่วยนะครับเผื่อผมเป็นบ้าง

    อิอิ

  10. #10
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    5 บาท กินไรอะ ไวไว เหรอ

    มาม่ามัน 6 *0*
    มาม่า 6 บาท

    ของผมถูกกว่า อิ่มกว่าครับ

    ซื้อข้าวเหนียว 5 บาท กับข้าว ขอเด็กในห้องเอาครับ

    ต้องขอขอบคุณเด็กในห้องด้วยที่ทำให้ผมมีวันนี้ได้ เพราะกับข้าวของพวกเธอหลายๆคน

  11. #11
    OverclockZone Member nookpk_023's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008
    Location
    อ.เมือง จ.ภูเก็ต

    Default

    บอดตัวนีมีปัญหามากป่าวอ่ะ ผมก็สั่งของไปล่ะกำลังรอ เอามาใส่กับ 5000+ อยู่ หวังว่าคงจะไม่ติดอะไรนะ แล้วเอามาประกอบต้องอัพเดทอะไรเพิ่มป่าวอะ

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by nookpk_023 View Post
    บอดตัวนีมีปัญหามากป่าวอ่ะ ผมก็สั่งของไปล่ะกำลังรอ เอามาใส่กับ 5000+ อยู่ หวังว่าคงจะไม่ติดอะไรนะ แล้วเอามาประกอบต้องอัพเดทอะไรเพิ่มป่าวอะ
    เท่าที่ใช้มาไม่มีปัญหาอะไรนะครับ ถ้าไบออสยังเป็นตัวเก่ามันจะยัง ลดตัวคูณไม่ได้อ่ะครับ ต้องอัพไบออส

  13. #13
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ใช่เลย ต้องอัพไบออส

  14. #14
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    เหอๆ

  15. #15
    OverclockZone Member nookpk_023's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008
    Location
    อ.เมือง จ.ภูเก็ต

    Default

    รบกวนช่วยแนะนำวิธีอัพไบออสหน่อยได้ไหมครับ เห็นว่าต้องทำในดอสเหรอครับ ยังไม่เคยทำเลยอ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ทำในวินโดวง่ายกว่าครับใช้โปรแกรมที่แถมมาในแผ่นอัพจากเนตได้เลย

  17. #17
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    โห กินข้าวมื้อละห้าบาท

    ขอคารวะ ทีนึง - -''

  18. #18
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    มาม่า 6 บาท

    ของผมถูกกว่า อิ่มกว่าครับ

    ซื้อข้าวเหนียว 5 บาท กับข้าว ขอเด็กในห้องเอาครับ

    ต้องขอขอบคุณเด็กในห้องด้วยที่ทำให้ผมมีวันนี้ได้ เพราะกับข้าวของพวกเธอหลายๆคน
    เมพ ขิง ๆ ๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •