overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: DS4 เสีย หรือว่า การ์ดจอ PX7600GS เสีย

  1. #1
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default DS4 เสีย หรือว่า การ์ดจอ PX7600GS เสีย

    DS4 เสีย หรือว่า การ์ดจอ PX7600GS เสีย กันแน่ครับ อาการมีอยู่ว่า ตอนกลางคืน เปิดเครื่องปกติ ไม่มีปัญหาอะไร และก็ปิดเครื่องปกติ แต่...พอตอนเช้า ได้เปิดเครื่องมา หน้าจอก็ขึ้นภาพเป็นสีๆ เต็มไปทั่วจอหมดเลย บางทีก็เป็นเส้นสีๆเต็มไปทั่วจอเลยนะครับ เป็นตั้งแต่ตอนกดเปิดเครื่องเลยนะครับ และได้เอา การ์ดจอ PX7600GS ไปให้ที่ร้านลองดู ก็เปิดได้นะครับ ภาพก็เป็นปกติ ไม่มีปัญหาอะไร และผมก็กลับบ้าน เอามาใส่ในเครื่องเปิดดูใหม่ ก็เป็นเหมือนเดิมเลยนะครับ ภาพเป็นสีๆ แตกๆเหมือนเดิมเลย คือผมไม่ได้เอาบอร์ดไปลองกับการ์ดจอตัวอื่นเลยนะครับ (อยู่เกาะสมุย แค่ไปถามราคาว่าให้เช็คเครื่องให้หน่อย มันคิดตั้ง 200-300 เซ็งเลย) ก็เลยไม่ได้เอาบอร์ดไปทดสอบเลยนะครับ ว่าใส่กับการ์ดจอรุ่นอื่นแล้วจะหายรึป่าว
    แบบนี้มันเป็นอาการของบอร์ดเสียรึป่าวละครับ จะได้วางใจได้ว่าบอร์ดเสียแน่ๆ เครื่องก็ใช้มาตั้ง 5 เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรแต่พอเช้าวันนั้นก็เรียบร้อยเลย

  2. #2

    Default

    เทสแรมดูรึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    น่าจะเป็นที่ไดร์เวอร์ครับให้ลบออกแล้วลงใหม่ดู

  4. #4
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by underground View Post
    น่าจะเป็นที่ไดร์เวอร์ครับให้ลบออกแล้วลงใหม่ดู
    เป็นตั้งแต่เปิดเครื่อง มันจะเกี่ยวกับ Driver ยังไงหรอคับ??

  5. #5
    OverclockZone Member AonClubZaa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แปลกดีแฮะ ผมก็เคยเป็นแบบนี้เด่ะ เรย แต่เป็นที่การ์ดจออ่ะครับ

    ตอนที่ท่านเอาไปเทสที่ร้าน เปิดไว้นานรึป่าว ผมเคยเป็นแล้วเอาไป

    เสียบกะเครื่องอื่นดู แรกๆ มันก็ไม่ออกอาการ แต่พอเล่นไปได้สักพัก

    ไม่ทราบว่ามันร้อนหรืออ่ะไรมะรุ้ มันก็จะลายตลอดเลย เลยจับส่งเคลมซะ

  6. #6
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    ลองใช้ฝ่ามือพิฆาตรึยังครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    เป็นตั้งแต่ตอนกดเปิดเครื่องเลยนะครับ
    ผมว่าจออาจเสีย

  8. #8
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    เดี๋ยวค่อยเอาบอร์ดไปเคลมครับ แต่ยังไม่ได้ลอง กับ การ์ดจอตัวอื่นเลย น่าจะเป็นที่บอร์ดมากกว่า

  9. #9

    Default

    ที่ผมเคยเจอนะ บางตัวเป็นที่แรมอ่ะเปลียนแรมแล้วหาย ^ ^''

  10. #10
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    นี่ครับ ภาพมันขึ้นแบบนี้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •