overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 77

Thread: qx6800+maxi 1+ gtx280+ocz 2 gb 1066

  1. #1
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default qx6800+maxi 1+ gtx280+ocz 2 gb 1066

    ....
    ขอโทษนะครับ ที่ผมถามผิดไปตอนแรกขอถามไหม่อะครับ
    เสปค คอมผมตามนี้ครับ
    E8400
    maximus formula
    ram ocz bus 1066 2gb
    gtx 280
    bz 600 w
    sony 32 "
    asus 24" full hd
    อยากทราบว่า เล่น Hi5 , dota , พิมพ์งาน,แต่งรูป
    ใช้งาน 2 หน้าจอ E8400 ต่างกับ QX 6800 มากไหมครับ
    1. qx 6800 ราคา 7500 ไม่มีประกันครับ น่าขาย e 8400 + zing freezer x treme ราคา 5000 ไปซื้อคุ้มไหม
    2. หรือไปเล่น i7 ดีกว่าครับ
    3.บอร์ด กับ แรมผมรองรับไหมครับ ต้องเป็น ddr 3 ป่าว
    อยากถามแบบนี้คงไม่เกรียนแล้วนะครับ
    mท่าน ekkapun คงไม่ตามาด่าผมต่อนะครับ
    ที่ผม edit พราะผมไม่อยากทะเลาะกับคุณอะครับ
    Last edited by toma33; 16 Jan 2009 at 12:29:43.
    IP 

  2. #2
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    สงสัย DotA กระตุกมั้งครับ
    IP 

  3. #3
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    เปลี่ยนจาก E8400 > QX6800 พิมพ์งานเร็วขึ้นร้อยเท่า ^^

    พิมพ์งาน, Hi5, DotA นี่ กากมาก แค่ E2140 ลากซัก 3.2GHz ก็เกินพอ
    IP 

  4. #4
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    เปลี่ยนจาก E8400 > QX6800 พิมพ์งานเร็วขึ้นร้อยเท่า ^^

    พิมพ์งาน, Hi5, DotA นี่ กากมาก แค่ E2140 ลากซัก 3.2GHz ก็เกินพอ
    แจ่ม ครับ แต่ราคา qx6800 ที่ขายกันอยู่มันยั่วใจจริงๆ อะครับ
    IP 

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ถ้ามันไม่ลื่นก็ไปปาทิ้งคับ ถามเเบบไม่คิด
    IP 

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    จะเอาไปคำนวน วงโคจรดาวเสาว์เหรอครับ
    IP 

  7. #7
    OverclockZone Member Jokobo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    พิมพ์ไว * 2 เลยครับ 5555+
    IP 

  8. #8
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    .....
    Last edited by toma33; 14 Jan 2009 at 19:08:25.
    IP 

  9. #9
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by toma33 View Post
    ผมป่าวเกรียนนะครับ
    คือ มีช่างคอมเค้าบอกว่าเล่นเกมส์ลื่นไม่ลื่นอยู่ที่ cpu
    ผมใช้ gtx 280 เล่น crysis ปรับ 1920x1200 มันกระตุก
    ขนาด no AA แล้วนะครับ
    IP 

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม ว่าจะเปลี่ยนเหมือนกัน นะ
    โหลด bit ไม่ค่อยเวิร์กเท่าใหร่ E8400 นะ
    หาหลายๆ Core มาโหลดน่าจะเวิร์กกว่า (มั้ง) หิหิหิ
    เห็นสายรายงานมาว่า เดือนนี้ intel ลดราคา Q9xxxx ด้วย ( รอๆๆๆๆ )
    IP 

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เล่นไครซิสกระตุกแล้วเกี่ยวไรกะพิมงานดอทเออ่ะ....
    IP 

  12. #12
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    จะถามทำไม
    IP 

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ถ้าเคสเป็นสีแดงเครื่องจะแรงขึ้นอีก3เท่าครับ
    IP 

  14. #14
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    เล่นไครซิสกระตุกแล้วเกี่ยวไรกะพิมงานดอทเออ่ะ....
    ก็เพราะเเบบนี้ไง เลยว่ามันเกรียน ร้าน เน็ต สะเปกยังไม่ได้ 1ใน10 ของมันเลย ยังพิมพ์งานได้ เล่น hi5 ได้
    ที่มันเกรียนถามพิมพ์งานลื่นไหม เครื่อง เเรกผม window 97 เเรม 64 mb ยังพิมพ์ลื่นเลย อายุจะ20 เเล้วมันคิดได้ไงเเค่นี้
    Last edited by ekkapun; 14 Jan 2009 at 11:07:42.
    IP 

  15. #15

    Default

    กะจะสอย i7 มาทำ excel ซะหน่อย กระตุกบ่อยๆ เสียอารม
    IP 

  16. #16
    OverclockZone Member argu's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ผมก็อยากเปลี่ยนคร้าบแต่คิดแล้วยังไงก็ไม่ได้ใช้ความเร็วขนาดนั้น
    อิอิ ตอนนี้พยายามไม่ตามไปดู แต่ก็เตรียมทุนไว้พร้อมถ้าห้ามใจไม่อยู่
    IP 

  17. #17
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    .....
    Last edited by toma33; 14 Jan 2009 at 19:07:38.
    IP 

  18. #18
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    QX6700 266x10
    QX6800 266x11

    แน่นอนคับ โคตรคุม ขนาดผมซื้อ ตั้งแต่ Qx6700 ออกมาแรก ซื้อมาหลายหมื่นเลย

    ตอนนี่ยังใช้งานคุม oc มันมือมาก
    IP 

  19. #19
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ตอนประถมที่เรียน พิมพ์งานที่โรงเรียนลื่นไหมไอ้กาก ไม่ไปซื้อต่อจากโรงเรียนมาหล่ะ โรงเรียนใช้ i7 ป่าวถึงลื่น

    เเค่นี้ไม่รู้ก็ไม่รู้จะว่าไงเเล้ว ไป edit กระทู้ ทำไม ไม่โชว์ power หน่อย หลานสาวอยู่ ม.1 เดินมาเห็นยังขำเลย คิดได้ไง

    ปล.ขอโทษทุกท่านที่ทำให้เสียความรู้สึกเด็กต่ำกว่า 18ปีควรพิจารณา


    -เคยเห็นชาติไหน เทสเฟรมเรตความเเรง ของ word กับ hi5 บ้าง

    280 เฟรมเรต hi5 เฉลี่ยประมาณ 47
    4870เฟรมเรต hi5 เฉลี่ยประมาณ 45
    ความร้อนไม่ต่างกันมาก อยู่ที่ 40-43 c' ดังนั้น ควรซื้อ 280 มาเล่น hi5 อย่าลืมซื้อqx6800 มาไม่งั้น เกรียนไม่ลื่น
    เครดิต เกรียน 3 d
    เปลี่ยน cpu เเล้ว ก็เทสให้ดูมั่ง ถ้ามีปัญญาซื้อเเต่ใช้ไม่เป็นอย่าซื้อเลยคับ เสียดายเงิน พ่อเเม่ ถ้าหาเงินเองได้ เก็บไว้ใช้อย่างอื่นที่ได้ประโยชย์กับตัวเองมากกว่านี้ดีกว่า(เดี๋ยวส่งตาเรือรบมาจัดการต่อ)
    Last edited by ekkapun; 14 Jan 2009 at 18:40:29.
    IP 

  20. #20
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    อืม การ์ดจอเรา hi5 ได้ไม่แรงเท่าไรจริงๆด้วย

    ฮาเลย 555
    IP 

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •