overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: *** ใครที่ใช้ RAM 3 แถว ยกมือขึ้น ***

  1. #1
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default *** ใครที่ใช้ RAM 3 แถว ยกมือขึ้น ***

    มีคนใช้ 3 แถวเยอะป่าวหว่า ที่นี่

    คือว่า อยากรู้ว่ามีปัญหากันบ้างป่าว เรื่องการไม่เข้ากัของแรมก็ดี จอฟ้าก็ดี เครื่องค้าง พวกเนี้ย

    ไม่ไช่อะไร ตอนนี้ใช้กะ M2N-E อยู่ อยากรู้ว่า บอร์ดตัวนี้ 3 แถว Dual มั้ย บางคนก็ว่า ดู บางคนก็ว่าไม่ ดู

    แต่ไม่ได้ซีเรียดไร

    ตอนนี้ใช้ Corsair VS 512/667*2 อยู่ จะซื้อ 1024 มาอีกตัว ไม่ทราบจะเข้ากันมั้ยเนี่ย

    สาเหตุที่อยากใช้ 3 แถว ก็คือ ............ ไม่มีตังซื้อ 1024*2 แล้ว หุหุ

    ที่ผมคิดไว้เพื่อนๆว่า Work มั้ย เห็นด้วยกะผมป่าว

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ก็ซื้อ 512*2 สิ อย่างน้อยก็ไม่สิ้นคิดเท่าใส่3ตัว

  3. #3
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    แหะๆ........

  4. #4
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    เคยใส่ 512+512+256 ใช้ได้ดี แต่....
    1GB ผมก็ใช้ไม่หมดแล้วครับ เลยตัดสินใจขาย 256 ไป

  5. #5
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เอา512*2ใส่Ch.A เอา1024ใส่Ch.B เท่านี้ก็dualได้ อีกหน่อยมีตังก็ซื้อ1024มาเพื่มอีกตัว
    ดีกว่าซื้อ512*2 ที่ต้องการเพิ่มภายหลังแล้วเพิ่มไม่ได้เนื่องจากslotเต็ม

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ใส่อยู่แต่บอร์ดผมไม่รองรับ dual ฮ่าๆ

  7. #7
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Axus View Post
    เอา512*2ใส่Ch.A เอา1024ใส่Ch.B เท่านี้ก็dualได้ อีกหน่อยมีตังก็ซื้อ1024มาเพื่มอีกตัว
    ดีกว่าซื้อ512*2 ที่ต้องการเพิ่มภายหลังแล้วเพิ่มไม่ได้เนื่องจากslotเต็ม
    ยัง DUAL ได้หรอ 3 ตัว

  8. #8
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    เครื่องผมใส่ 3 แถวนะครับ 128MB 2 ตัว 256MB 1 ตัว ใน AMD Duron 1.2 ตัวเก่าอ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yoshiki2006 View Post
    ยัง DUAL ได้หรอ 3 ตัว
    ได้ครับ ไม่ทราบว่าลองดูในคู่มือเมนบอร์ดหรือยัง มันมีตัวอย่างการผสมหลายแบบเลยครับ
    พอดีผมใช้P965 เลยDualได้โดยไม่จำเป็นต้องเท่ากันทั้ง2Ch

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ทำไมไม่ลองเอา 512*2 ขายบอร์ดมือ 2 ก่อนละครับ เเล้วค่อบไปจัด 1G*2

  11. #11
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    ทำไมไม่ลองเอา 512*2 ขายบอร์ดมือ 2 ก่อนละครับ เเล้วค่อบไปจัด 1G*2
    กะขายอยู่มีใครสนใจมั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    ผมก็ใส่สามตัว คนละยี่ห้อกันหมดเลย ก็ดูอัลครับ


    Geil /Jetram/kington

  13. #13
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ยกมือแล้วคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •