overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2015

    Default บอร์ดผมเปิดหัว CPU ได้มั้ยครับ

    นี่ครับสเป็ค ตั้งใจจะเปิดเป็น amd phenom ii x4 b50


  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ต้องลุ้นเอาครับ


  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2015

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    ต้องลุ้นเอาครับ

    คือผมหน้าไบออสผมมันไม่มีเมนูตามในคลิปอะครับ ดูมาหลายๆคลิปละ หรือเพราะว่าบอร์ดผมไม่รองรับเลยเปิดไม่ได้เปล่าครับ !?

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เมนบอร์ดบางรุ่นก็ไม่มีฟังก์ชั่น unlock core นะ

  5. #5
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ถ้าไม่มีก็ทำไม่ได้ครับ บางยี่ห้อเขาจะเขียนบอกไว้เลยว่าเปิดได้ แต่จะใช้ได้ดีมีปัญหาไหมก็เสี่ยงดวงกันอีก


  6. #6
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance fanboy

    Default

    ของแบบนี้ดวงล้วนๆ เคยใช้ x2 555 เปิดไม่ได้สักหัว เพิ่มไฟก็ไม่ช่วย สงสัยโดนล็อกมาจากโรงงานเรียบร้อย หรือไม่ก็2คอร์นั้นใช้การไม่ได้จริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    GA-M56S-S3 ชิปเซ็ต NVIDIA ซะด้วยเก่ามากไม่น่ามีครับ อัพ Bios F6H ใส่ Phenom II X4 955 3.2GHz มือสองก็ได้อยู่นะ

    https://www.gigabyte.com/Motherboard...-1x#support-dl

  8. #8
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    AMDสมัยนั้น มันน่าตื่นเต้น น่าลองตรงเนี่ยแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •