overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เมนบอร์ด MSI 970A-G46 AM3+ SATA 6 พอร์ต RAM 4 Slot

  1. #1
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default เมนบอร์ด MSI 970A-G46 AM3+ SATA 6 พอร์ต RAM 4 Slot

    !@#$% ปิดกระทู้

    นัดรับกับมือพรุ่งนี้ที่ BTS บางจาก



    ขายของใช้เองมือเดียว


    Mainboard 1300 บาทรวมส่ง , รับเอง 1200

    รายละเอียดที่ขายมีดังนี้
    Matherboard AM3+ MSI 970A-G46 SLI/CrossFireX อัพเดตไบออสเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว ประกันใจ 15 วัน กลับมาต้องไม่บิ่น ไม่หัก ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ของที่จะได้มี เมนบอร์ด ฝาหลัง สาย SATA 4 เส้น

    จุดนัดพบมีดังนี้
    1.BTS บางจาก, เวลา 8.00 - 17.00 น.
    2.The Mall บางกะปิ , หรือ ตะวันนา หลังเวลา 18.00 น. - ห้างปิด
    3.ซอยมหาดไท หลังเวลา 18.00 น. ถึง 5 ทุ่ม
    4.Mac Donald ลาดพร้าว 114 หลังเวลา 18.00 น. ถึง 5 ทุ่ม
    5.ตลอดแนวถนนลาดพร้าว ตั้งแต่ลาดพร้าวซอย 1 ถึง The Mall บางกะปิ
    6.ใน Town in Town
    หรือจุดใกล้เคียงที่ว่ามาเหล่านี้

    นอกเหนือจากจุดเหล่านี้ นั้น EMS หรือ Kerry อย่างเดียว

    ข้อมูลติดต่อ
    เปรม : Line ID Srisuwan_Prem
    Facebook : https://www.facebook.com/Mr.Prempree
    โทร : 0909629086 True
    รับเงินผ่าน PromptPay : 0909629086

    สาเหตุที่ขาย : จะเอาไปสมทบทุนซื้อ I7 3770 พร้อมเมนบอร์ด เพราะจะเอามาทำ Hackintosh ไม่ได้ขายเพราะมีปัญหาแต่อย่างใด
    เครื่องนี้ใช้ทำงานมายาวนาน และเล่น DOTA บ้าง เกมเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง ดูแลอย่างดี, Power Supply ที่ใช้คือ Corsair AX850 80+ Gold มั่นใจได้แน่นอนว่าไฟ CPU นิ่งและบอร์ดนิ่ง ไม่เอ๋อ

    รองรับการลง Windows แบบ UEFI ครับ เพราะผมใช้อยู่
    MSI Fast Boot ใช้งานได้ปรกติ ใช้งานอยู่ตอนนี้
    Windows UEFI ใช้งานได้ปรกติ เคยลองใช้แล้ว รู้สึกช้ากว่า MSI Fast Boot
    RAID UEFI Driver ใช้งานได้ปรกติ ใช้งานอยู่ตอนนี้ทำ RAID 0












    รายละเอียดเมนบอร์ดจาก JIB
    https://www.jib.co.th/web/index.php/...--Msi-970a-g46

    หน้าตา BIOS





    ประวัติการขาย
    https://goo.gl/Scgh6Y
    Last edited by Sprem; 27 Mar 2018 at 23:31:03.

  2. #2
    OverclockZone Member x412i's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2010
    Location
    นนทบุรี - ลาดกระบัง

    Default

    สนรับครับ 0940363519 สิ้นเดือนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2012

    Default

    cpu fan corsair ใช้ตัวไหนอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member L'Puey Ch.'s Avatar
    Join Date
    5 Aug 2010
    Location
    BKK.

    Default


    ทำไม PCI ex ได้แค่ X4 ล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by x412i View Post
    สนรับครับ 0940363519 สิ้นเดือนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by L'Puey Ch. View Post

    ทำไม PCI ex ได้แค่ X4 ล่ะครับ


    ปัญหาผมไม่แน่ใจครับ แต่ตอนนี้ผมเอาการ์ดจออีกตัวมาใส่ก็วิ่ง X8 นะครับ Slot ก็ทำงานที่ X 16 ตามภาพนี้เลยครับ ตอนนี้ใส่การ์ดจอสองใบ

    สาเหตุ น่าจะมาจาก GT1030 ที่ใช้อยู่ การ์ดมันใช้แค่ x4 ครับ ใส่ x16 มันก็วิ่งแค่ x4 โปรแกรมมันเลยอ่านค่ามาแบบนั้น

    1030 x4 ที่ Slot ล่าง x8 แต่การ์ดวิ่งแค่ x4 จะเห็นว่าการ์ดตัวนี้ ใส่ Slot ที่สปีดสูงกว่า ก็ยังแจ้ง Speed ของ Slot ต่ำกว่าครับ


    NVS x8 ที่ Slot บน x16 แต่การ์ดวิ่งแค่ x8


    ส่วนปัญหาค่า Max Support ที่โปรแกรมอ่านค่ามาแบบนั้นผมไม่ทราบจริง ๆ ครับ ยืนยันว่า ไม่เสียแน่นอนครับ
    Last edited by Sprem; 24 Mar 2018 at 17:30:57.

  7. #7
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by doctorshit View Post
    cpu fan corsair ใช้ตัวไหนอยู่ครับ
    ็H50 ของเก่าครับ ซื้อมานานละ ตั้งแต่สมัยที่ออก H100 เลยล่ะครับ

  8. #8
    offrider's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008
    Location
    bkk

    Default

    ปกติมันน่าจะวิ่งตามที่การ์ด support สูงสุดนะ ที่ x16 แต่ตัว 1030 _ น่าะมีปัญหาครับใส่สล๊อตไหนก็วิ่ง x4 แต่อีกตัววิ่งสูงสุดได้แค่ x8 เองเหรอครับ ดูสเป็ควิ่งได้ถึง 16 นี่ครับ https://www.nvidia.com/content/PDF/d...heet-US-LR.pdf

  9. #9
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by offrider View Post
    ปกติมันน่าจะวิ่งตามที่การ์ด support สูงสุดนะ ที่ x16 แต่ตัว 1030 _ น่าะมีปัญหาครับใส่สล๊อตไหนก็วิ่ง x4 แต่อีกตัววิ่งสูงสุดได้แค่ x8 เองเหรอครับ ดูสเป็ควิ่งได้ถึง 16 นี่ครับ https://www.nvidia.com/content/PDF/d...heet-US-LR.pdf
    ครับ ตัวเดิมใช้ 560ti ก็วิ่ง x16 ปกติ แต่เพื่อความสบายใจก่อนขาย เดี๋ยวผมคงไปเอาการ์ดที่น้องชายมาใส่ แล้วแคปไว้ครับ จะได้สบายใจซื้อขายกัน

  10. #10
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by Sprem View Post
    ครับ ตัวเดิมใช้ 560ti ก็วิ่ง x16 ปกติ แต่เพื่อความสบายใจก่อนขาย เดี๋ยวผมคงไปเอาการ์ดที่น้องชายมาใส่ แล้วแคปไว้ครับ จะได้สบายใจซื้อขายกัน
    1030 ผมก็วิ่งแค่ 4x งงเหมือนกัน

  11. #11
    offrider's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008
    Location
    bkk

    Default

    Quote Originally Posted by kakobpong View Post
    1030 ผมก็วิ่งแค่ 4x งงเหมือนกัน
    อืมม ผมไปดูสเป็ค ของ_ 1030 มาละมัน วิ่งที่ x4 pci 3.0 ( GeForce GT 1030 is connected to the rest of the system using a PCIe 3.0 x4 interface. )
    Bus Interface: PCIe 3.0 x4

    แต่ถ้าเราจะทดสอบสล๊อต ที่วิ่ง 16x _ ควรจะเอาการ์ดที่วิ่ง x16 pci 2.0 เพราะบอร์ดตัวนี้รองรับครับ ไงขอโทษเจ้าของกระทู้ ด้วยครับ ผมก็สงสัยเหมือนกัน การ์ด 1030 นี่พึ่งรู้ว่ามันวิ่งที่ x4

  12. #12
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by offrider View Post
    อืมม ผมไปดูสเป็ค ของ_ 1030 มาละมัน วิ่งที่ x4 pci 3.0 ( GeForce GT 1030 is connected to the rest of the system using a PCIe 3.0 x4 interface. )
    Bus Interface: PCIe 3.0 x4

    แต่ถ้าเราจะทดสอบสล๊อต ที่วิ่ง 16x _ ควรจะเอาการ์ดที่วิ่ง x16 pci 2.0 เพราะบอร์ดตัวนี้รองรับครับ ไงขอโทษเจ้าของกระทู้ ด้วยครับ ผมก็สงสัยเหมือนกัน การ์ด 1030 นี่พึ่งรู้ว่ามันวิ่งที่ x4
    ไม่เป็นไรครับ ถ้าไม่มีคนทัก ผมก็คิดว่าบอร์ดผมเสียเหมือนกัน ผมจะได้เช็คด้วย จะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง

  13. #13
    OverclockZone Member L'Puey Ch.'s Avatar
    Join Date
    5 Aug 2010
    Location
    BKK.

    Default


    ผมเองนี่พึ่งรู้ว่าการ์ด 1030 มันวิ่งที่ x4 pci 3.0

  14. #14
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default

    ดัน

  15. #15
    offrider's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008
    Location
    bkk

    Default


  16. #16
    OverclockZone Member Sprem's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2010
    Location
    ลาดพร้าว รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร

    Default

    *******ปิดการขายครับ********


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •