overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GTX 1060 6GB ต่อ 6 จอ ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X-PaS-Boy-'s Avatar
    Join Date
    23 Sep 2009
    Location
    BKK,Ngamwongwan

    Thumbs up GTX 1060 6GB ต่อ 6 จอ ได้ไหมครับ

    GIGABYTE GTX1060 6GB
    PSU CORSAIR 550W

    ร้านบอกให้เพิ่ม 1060 อีก 1 ตัว แล้วก็อาจจะเปลี่ยน PSU

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ ว่าถ้า 1060 ตัวเดียวต่อ 6 จอได้ไหมครับ ถ้าได้ต้องทำยังไงครับ ต้องการประหยัดงบครับ ^^

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    เคยทำได้ 4 จอครับ
    มากกว่านั้นคงต้องพึ่งการ์ด Quadro/RadeonPro

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    gtx 1060 + ออนบอด intel ทำได้ ดูพอทเชื่อมต่อให้ครบๆ

    เคยลอง gtx 750ti +mb อีก 3 พอท dvi + vga + hdmi

  4. #4
    OverclockZone Member X-PaS-Boy-'s Avatar
    Join Date
    23 Sep 2009
    Location
    BKK,Ngamwongwan

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    gtx 1060 + ออนบอด intel ทำได้ ดูพอทเชื่อมต่อให้ครบๆ

    เคยลอง gtx 750ti +mb อีก 3 พอท dvi + vga + hdmi
    แบบนี้ถ้าเวลาเล่นเกมภาพมันจะต่างกันไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by X-PaS-Boy- View Post
    แบบนี้ถ้าเวลาเล่นเกมภาพมันจะต่างกันไหมครับ
    ไม่ได้ลองจิงจังอะ ภาพขึ้นก้ปิดเลย ตามทฤษฎี ถ้าจอทั้ง 6 จอเหมือนกัน พอท dvi//hdmi คุณภาพของภาพเท่ากันเลย อ้างอิงที่ 1080p
    แต่ถ้าพอท vga เล่นที่ 1080p ภาพทีออกมา มันสู้ dvi//hdmi ที่ 1080p ไม่ได้อะ สังเกตได้ด้วยตาปล่าวถ้าเอามาวางข้างๆกัน ( ความคมชัด )

  6. #6
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by X-PaS-Boy- View Post
    แบบนี้ถ้าเวลาเล่นเกมภาพมันจะต่างกันไหมครับ
    ต่อจอจาก gpu ตัวไหน ก็ดูที่ความแรงของ gpu ตัวนั้นๆ

    บางเกมใช้ภาพได้ gpu เดียว ต่อหลาย gpu ภาพก็ไม่ออก (หนักหน่อยก็อาจจะเอ๋อไปเลย)

  7. #7
    OverclockZone Member X-PaS-Boy-'s Avatar
    Join Date
    23 Sep 2009
    Location
    BKK,Ngamwongwan

    Default

    ร้านบอกให้เพิ่ม 1060 6gb อีก 1 ตัว แต่ผมหากูเกิ้ลดูแล้ว มัน sli ไม่ได้ใช่ไหมครับ แล้วถ้าต่อ 2 ตัว เวลาเล่นเกม 6 จอ มันจะโอเคไหมครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะได้แค่ 4 จอ สำหรับการ์ดใบเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member anukkapol's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2012

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    ต่อจอจาก gpu ตัวไหน ก็ดูที่ความแรงของ gpu ตัวนั้นๆ

    บางเกมใช้ภาพได้ gpu เดียว ต่อหลาย gpu ภาพก็ไม่ออก (หนักหน่อยก็อาจจะเอ๋อไปเลย)
    SLI มันคือการเอาการ์ดจอ 2 ใบขึ้นไปมาช่วยกันทำงานแล้วต่อออกอันเดียวครับ ของคูณคือ ใส่ 2 ใบ ต่างคนต่างทำงาน ใส่ได้ แต่เฟรมเรตในเกมไม่เพิ่มขึ้น
    น่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •