overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: มาสำรวจความจุแรมที่ท่านใช้

  1. #1
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default มาสำรวจความจุแรมที่ท่านใช้

    ใช้แรมความจุ(รวม) เท่าไรกันบ้าง

    1GB

    2GB

    4GB หรือมากกว่า

    คือผมใช้ 2GB อยากอัพเพิ่มเหมือนกันเพราะว่า DDR3 มันมาล่ะ กะใช้ไปอีกซักปีสองปี

    จนเรียนจบเลย คิดว่าจะคุ้มมั้ยครับ

    ปล.ตอนนี้ใช้ 1GBX2

  2. #2
    OverclockZone Member RUGBY's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    พอดีผ่านมา
    ผมใช้ 4 GB แต่เห็น แค่ 3 ปวดใจกับ XP 32 เหลือ เกินลง 64 ปัญหาเยอะอีก
    อยากเห็น ram มากกว่านี้แต่คงต้องรออีกนาน....

  3. #3
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    1Gx2 =2G

  4. #4
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    2*2

  5. #5
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    2x2=4gb@667 สุดบอร์ดแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ใช้2กิก 2 อันรวมเป็น4 กิกบัส667

  7. #7
    OverclockZone Member naja_return's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เครื่องผม DDR3 ผมใช้ 2Gb เพราะจน 5555+
    เครื่องพ่อ + น้่อง DDR2 4Gb หมดครับ อยากใช้นานๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    2*2=4 Gb Bus 1066

  9. #9
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    2*2 = 4 Dual 667
    Vista Home 32bit เห็น 4 แต่ใช้ได้ 3 มาปวดใจอีกคน.....

  10. #10
    OverclockZone Member nugool2522's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    4 เห็น 3 ด้วยคน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    DDR2 1GBx2

    ใช้จนจบแน่ๆ

    ค่าเทอมแพง

    = =

  12. #12
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    3 GB ครับ (2+1)

    ใจจริงอยากได้ซัก 7 กิ๊ก จ. - ศ. จะได้ไม่ซ้ำกัน

  13. #13
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    DDR 3 ( Bus 1066 ) 4GB ครับ ( 2GBx2 )

    แบบว่าไมไ่ด้ซื้อมาอัพนะครับ เค้าแอบแถมมาให้ : P
    Last edited by pattyna; 15 Jan 2009 at 09:40:07.

  14. #14
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    F8VR 3GB ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    2GB*2 667 Kingston ครับ
    @Windows Vista Ultimate x64

  16. #16
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ใช้ 4GB กันเยอะจริงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    2G + 2G เช่นกัน Bus 667 นั้นแหละ S41 มัน ยัดได้แค่นี้ (อะมั้ง)

    แต่ เห็นแค่ 3g เหอๆ Xp-sp3 -32 ช่วยไมไ่ด้ ใช้งาน เหมาะสุด

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    1GB x2 667Mhzครับ อยากใส่มากกว่านี้แต่บอร์ดคุณพี่รับไม่ไหว เลยเอาไว้แค่นี้
    แต่เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปดูSD Cardมาทำ Ready Boostสักหน่อย

  19. #19

    Default

    2GB ตัวเดียวครับ เดี๋ยวนี้แรมถูกมากๆ ว่าจะใส่อีก 2GB เผื่ออนาคต

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    2+2 gb corsair 667 งับ(คิงตุ้มหมด)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •