overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: แต๊ปแล้วตรับพี่น้อง

  1. #1
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default แต๊ปแล้วตรับพี่น้อง

    เมื่อวานหลงแฟชไบออส AX78 Ver.13 มืดสนิทเลยครับ ทำไงดีผมอยู่ระยองด้วย ถ้าเอาไปเครมจะได้กลับมาเลยป่าว กลัวไปแล้วไม่ได้กลับมาด้วย
    ตอนนี้ไม่มีเครื่องเล่นเลยต้องรอวันอาทิตย์กว่าจะว่าง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปเครมลูกเดียว จะได้มาหรือเปล่า ก็ต้องเอาไปเครมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ผมเคยเอาไปเคลม ได้วันนั้นเลยครับ ไม่เกินหนึ่งชั่วโมง (ก่อนมีข่าว abit)

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่แต๊บซะหน่อย แค่ หน้ามืด อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ปัญหา BIOS Ver.13 มาอีกแล้ว

    ช่วงนึงในบอร์ดเราเห็น ชาว AX78 บอกว่า เอาไปเครมอย่างเดียว

    ไบออสเวอร์ชั่นต้องห้าม อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ซนนัก งานเข้าเลย กรั๊กๆ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เเปลกนะรู้ว่ามีปัญหาเเล้วทำไมเค้าไม่เอาออกซะกะที

  8. #8
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    เเปลกนะรู้ว่ามีปัญหาเเล้วทำไมเค้าไม่เอาออกซะกะที
    ผมก็ว่าอย่างนั้นแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ผมเคยเป้นครับ อยู่สุราษ ไป3วันถึงมือผมครับ เจ๊Saveway แกบริการดี

  10. #10
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ต้องแฟชใน dos อะครับถึงไม่มีปัญหา

    เพราะ abit flash มันลบตัวเก่าออกไม่หมด พอลงตัวใหม่เลยมีปัญหา

    ยกไปเลยครับ ร้านนี้ไม่เรื่องมากหรอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ส่งเคลมก็ได้ครับ ไป-กลับ คงราว 7วันอย่างช้า
    เห็นร้านเข้าบอกใบออส V13(ออฟเด็จ)ต้องแฟรชในดอส อย่างท่านNeszel บอกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ส่งเครมโลด..

  13. #13
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ต้องถอดไบออส(ตัวชิพ)ออกมาแฟรช กลับโดยเครื่องเฉพาะครับ
    ไปส่งที่ร้านได้เรย บอกเค้าไปด้วยนะ ว่าตรูทำเอง 555+

    ผมเคยส่งมาแ้วว เจ๊เค้าทำให้ ปกติครับ แฟรชแย้วก็เอากลับมาแตป ต่อได้

  14. #14
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    ถอดแต่ชิปไบออสไปเปลี่ยนก็ได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ผมคงเอาไปทั้งตัวครับกันพลาด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •