overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอโหดครับช่วยดู MB ให้หน่อยครับว่ามันรับกับ ram DDR 1 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default ขอโหดครับช่วยดู MB ให้หน่อยครับว่ามันรับกับ ram DDR 1 ได้ไหมครับ

    MB P4V8X-MX


    FormFactor Micro ATX
    Socket Socket 478
    for Intel Pentium 4/ Celeron
    Intel Hyper-Threading Technology ready
    Supports Intel Prescott CPU
    FSB 800 MHz
    Chipset North Bridge: P4M800
    South Bridge: 8237R PLUS
    Memory_type DDR SDRAM
    2 x 184-pin DIMM Sockets support max. 2GB DDR333/266 non-ECC DDR SDRAM memory
    * Obtain DDR DIMMs only from ASUS qualified vendors. Refer to the Qualified DDR400 vendors(QVL) list.
    AGP_type 8X
    VGA_built Integrated UniChrome Pro 3D / 2D Graphics & Video Controller
    Interface_type 2 x UltraDMA 133
    VIA 8237R PLUS South Bridge:
    2 x Serial ATA, RAID 0, RAID 1, JBOD
    Expansion Slots 1 x AGP8X (1.5V only)
    3 x PCI
    Back Panel I/O Ports 1 x Parallel
    1 x Serial
    1 x PS/2 Keyboard
    1 x PS/2 Mouse
    1 x VGA
    1 x 6-channel Audio I/O
    4 x USB 2.0/1.1
    1 x LAN (RJ45)
    Special_I/O Cmedia CMI9761A, 6-channel CODEC
    8 USB2.0 ports
    Integrated 10/100 Mbps LAN controller + VIA 6103 PHY
    Internal I/O Connectors 2 x USB 2.0 connector support additional 4 USB 2.0 ports
    CPU Fan / Chassis Fan connectors
    20-pin ATX Power connector
    4-pin ATX 12V Power connector
    Chassis Intrusion connector
    S/PDIF out connector
    CD / AUX audio in
    20-pin Panel connector
    Front panel audio connector
    Special Features ASUS Crash-Free BIOS2
    ASUS EZ Flash
    ASUS MyLogo2





    MB ตัวนี้รับ RAM DDR 1 / 400 ได้ไหมครับ หรือว่ารับได้เเต่ SDRAM

    จะด่าหรือว่าอะไรก็ตอบให้หน่อยนะครับ

    เพราะสั่งของเขาไปเเล้ว เเละก็โอนเงินไปเเล้ว เเต่เขายังไม่ได้ส่งของมาจะได้ยกเลิกทัน

    ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ddr1

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ขออีกนิดนะคับ ขอเเบบฟันธงอะครับ เครียด นะพี่

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ใส่ได้แต่ ddr1 ครับเคยใช้

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ลิ้งค์เลขสวยจัง 373777 (นอกเรื่องซะงั้น

    ใส่ddr1 ได้ครับ ฟันธงขาดกระจุยเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เเละไอ้ SDDDR RAM กับ DDR 1 นี่มันอันเดี่ยวกันใช่ไหมครับ

    ผมเครียดตรงนี่เเหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    ลิ้งค์เลขสวยจัง 373777 (นอกเรื่องซะงั้น

    ใส่ddr1 ได้ครับ ฟันธงขาดกระจุยเลยครับ
    ขอคุณมากครับพี่ หายเครียดละครับ

    ทีนี้เหลืออย่างเดียวคือ รอของที่ส่ง

    ขอบคุณพี่ ๆ overccoclockzone ที่มาตอบให้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    SDDDR RAM มันก็ชื่อเต็ม ddr1 ไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •