overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เรื่องใหญ่ครับเทพเท่านั้นที่รู้อันนีจริงมากๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default เรื่องใหญ่ครับเทพเท่านั้นที่รู้อันนีจริงมากๆๆ

    นเป็นปัญหาหนักมากครับเพราะว่าคอมผมซื้อมาใหม่ๆๆเมื่อก่อนใช้ กาดจอ GF 9300 GE แต่เด่วนี้เปลี่ยนมาเป็น HD 4850 พอดเล่นได้ซัก1-2วันรู้ สึกว่าเปิดคอมมาแล้วเมาส์ค้างครับ คือว่าค้างทุกอย่างเลยแล้วก็ต้องรีไปเรื่อยๆๆหลังจากนั้น
    มันมีอาการดังรูปครับ
    พอดีว่า PSU ผม 300 WAT ครับ Ram 4 G CPU Amd X4 1.8 GHz
    มันเป็นอาการแบบนี้ครับดังรู้เมื่อก่อนมันจะเปิดมาแล้วหน้าจอสีน้ำเงิน
    แล้วมีคำว่า Invte ขึ้นตรงกลางตัวใหญ่ๆๆมันคือสัญลักษ์ของ HP แต่เด่วนี้มันเป็นแบบรูปนี้อะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ยังเปิดติดด้วยแฮะ 300 w

  3. #3
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    PSU ผม 300 WAT ครับ Ram 4 G CPU Amd X4 1.8 GHz

    ใช่พอหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ตกลงจะถามอะไรครับ ผมงง

  5. #5
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    55555555+

    ยังมีบุญได้เปิดติดเนอะ
    เปลี่ยนเป็น600wดิครับจบเรื่อง

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ใช่ HDD ไปแล้วหรอ นั้นนะ
    Detect ไม่เจอนะ
    ใว้อาลัย 1 นาที

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ครับผมก็จะลองเปลี่ยนดูนะครับ

    พี่ๆๆมันแปลกมาเลยตอนนั้นมันเปิดไม่ค่อยติดอะเปิดแล้วค้างผมต้องเปิดเลื่อยๆๆ
    แต่ไปเอาไปให้ช่างช่างมันทำอะไรไม่รุแล้วมันยังบอกอีกว่าไม่เสียแล้วมันก็เปลี่ยนภาพเป็นแบบรูปที่ผมให้ดูอะแต่มันก็มีค้างบ้างนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไส่ Phenom ใส่ 4850 ไป ใส่ PSU 300W เปิดติดก็ถือว่าเทพมากๆแล้ว สาธุ

  9. #9
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    psu ไม่พอครับ เปลี่ยนด่วน ก่อนที่ฮาร์ดแวร์ตัวอื่นจะเสียหาย หา psu เต็มๆซัก 450w ขึ้นไป ( iCute TiTaNium 650W 2,390 บาท by www.tkcom99.com คุ้มสุดๆ)

  10. #10
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ถูไถกันไป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    อ๋อ Icute ผมซื้อมาแล้ว 650W tk หมดแล้วอะเหลือแต่ 720 W เล่นไปเลย750 "W

  12. #12
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    การ์ดจอน่าจะมีปัญหา สนใจแลก GF 9800GT+เงิน บอกผมน่ะครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ใช่ คอม Brand HP ไหมนั่น

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยน PSU ด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ครับใช่ครับเป็นคอมชุดครับผมโง่มั้ยหละครับเสียเงินไป 4000 เลย ซื่อมา 28000 อับคอมไป 1000 PSU อีก 3200

  16. #16
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    psu จ่ายไฟไม่พอ ฝืนเล่นมันก็พังสิครับ

  17. #17
    OverclockZone Member radeon01's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    ตราด,บางแสน

    Default

    ผมว่า HDDไปแล้วอ่ะครับ จะคิดเปลี่ยนPSUคงต้องเปลี่ยนHDDด้วยแล้ว เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •