overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมมีปัญหากับ Q8200

  1. #1
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default ผมมีปัญหากับ Q8200

    คือผมลองไป โอซีมันดู ผมลากบัสไป 372 พอกดเซฟ แล้วตอนบูต มันขึ้นว่า overvoltage fail
    คือผมต้องไปเพิ่มไฟหรอ ผมตั้งมัน Auto ไว้
    แล้วถามหน่อย NB Voltage คือไรอะ บอร์ดผม P5QL-EM ช่วยชี้แนะที

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^^

    คำตอบคือ ที่ท่าน สงสัยแหละ

    NB Voltage = ไฟเลี้ยง ชิบ set

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default



    ทำไม core FSB BUS มันวิ่งเลย หว่า

  4. #4
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    แล้วปรับควรปรับ NB voltage เท่าไรดี

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    overvoltage fail น่าจะเป็นกะบอร์ดอัซซุส ัมนเตือนว่าใส่ไฟเยอะเกินมั้ง พอดีไม่เคยใช้อ่ะ อิอิ
    Q8200 ตัวคูณ 7 เล่นยากน่าดู...
    สงสัยต้องรอ Q8400 หรือ Q8600 ดีหว่า อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ง่าปรับเท่าไรดี หรือขายทิ้งเลยดีมะ เซงแระ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ผมลากไป 2.6 มันจะทำให้แรมผมมีปัญหาไหมอะ กลัวมันไหม้ ram 2 GB 2แถว kingston 800MhZ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •