overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: 3600+ 90nm 2.5 พอรึยัง

  1. #1
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default 3600+ 90nm 2.5 พอรึยัง

    คือตอนนี้อยุ่ข้างนอก แต่เด๋วจะกลับบ้านไปลากต่อ

    ตอนนี้ยังดันไฟ cpu ไม่สุด 3600+ 90 nm + M3A78 Pro

    แล้วก้ สอนวิธีปรับ ram หน่อยครับตอนนี้ใช้ Geil Ultra bus 800 CL4 ปรับมาอยุ่ที่ 5-5-5-15 ไฟ 2.0 ทดลงมาเหลือ 667 แล้วลากมาอยุ่

    ขอคำแนะนำด้วยครับว่า spec นี้จะไปได้ถึงไหน

  2. #2
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ดันมา 2.6 แล้วอ่ะครับ ตามนี้ แต่เทสไม่ผ่านอ่ะ เหมือนว่า ram จะไม่ผ่าน
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ดันมา 2.6 แล้วอ่ะครับ ตามนี้ แต่เทสไม่ผ่านอ่ะ เหมือนว่า ram จะไม่ผ่าน

  4. #4
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Mainbord อะไรเหรอครับ ผมว่า ลด HT LINK หน่อยดีมั้ย จะได้เทสผ่าน

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    พอแล้วครับตัวนี้ร้อนพอตัว หันมาปรับ CL ดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    คงไม่ใช่ไม่ผ่านที่แรมอ่ะครับมันยังวิ่งไม่ถึงสเปคมันเลยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    บอร์ด M3A78 Pro

    คือ ตอนนี้ใช้ 2.4 อยุ่ ram วิ่งที่ cl5 แต่ของมัน cl 4 อ่ะครับ คือปรับ 4 แล้วบูตไม่ขึ้น ซะงั้น

    พอดันไปที่ 2.5-2.6 มันบูตวินโดว์ได้ครับ แต่เทส orthos ไม่ได้เลย รันไปได้ 4-7 วินาที มันจะ error ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ปรับแรมลงมาที่ 667ไฟ@2.15 ที่ CL 5-5-5-15 จะได้บัสแรมราวๆ 860 ครับ(ที่ทดสอบเป็นตัว1g*2นะครับ)
    ตามผลเทสท่าน ปรับแรมที่ 533
    ไฟซีพียูเซ็ต ไปที่ 1.375 เช็คความร้อนด้วยนะครับ
    ไฟ HT 1.1 ที่ผมใช้อยู่นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ลองแล้วครับ เป็นเยี่ยงนี้

    ช่วยทีค้าบ ตันแค่ 2.4 ซะงั้น >...<
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ไฟน้อยไปป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ลองใช้โหมด Small FFTs- stress CPU ดูครับ จะเผาแต่ CPU อย่างเดียว
    ถ้ายังไม่เสถียรแสดงว่าเป็นที่ซีพียูจะได้ตัดเรื่องแรมไปได้
    แต่ถ้าไม่มีปัญหาก็แสดงว่าแรมไม่ไปให้ ค่อยๆลองเติมไฟไล่ไปครับ



    Last edited by ห้าวซัง; 16 Jan 2009 at 12:36:29.

  12. #12
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    เคยลองแล้วครับ cpu ผ่านแต่ ram ไม่ไปตามครับ

    ตอนนี้เลยใช้นิ่มๆที่ 2.4 ไปก่อง - - ก้โอเคอยุ่ครับ แต่อยากรุ้ว่ามันจะตันแค่ไหน

  13. #13

    Default

    ของผม 3600+ บริสเบน

    ปรับ 8*350 2.8 G ใช้ได้ไม่มีปัญหา

    ว่างๆจะนั่งคล็อกดูอีก


    ...

  14. #14
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ผมว่าเพิ่มไฟ cpu หน่อยก็ดีนะคับซัก 1.40

  15. #15
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผมละอยากจะรับ 3600+ มาไว้ใช้จริง ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by tagakung View Post
    เคยลองแล้วครับ cpu ผ่านแต่ ram ไม่ไปตามครับ

    ตอนนี้เลยใช้นิ่มๆที่ 2.4 ไปก่อง - - ก้โอเคอยุ่ครับ แต่อยากรุ้ว่ามันจะตันแค่ไหน

    clear bios แล้วลองมาปรับใหม่ครับ บางทีก็ดันไป
    บอร์ดตัวนี้บางทีมีอาการแปลกๆครับ แต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไรมากมาย

  17. #17
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    สุดไปได้แค่ 2.6 คับ เทส แรมไม่ผ่าน cpu ผ่าน ดันไฟ cpu 1.40 ไฟ ram 2.20

    วิ่งแบบผ่านหมดได้แค่เนี้ย ดูให้ที T__T
    รูป รูป

  18. #18

    Join Date
    7 Aug 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    ของผม 2.2 ลากได้แค่ 2.67 ครับ ใช้ซิ้งเดิมๆ




    สเป็กตามนี้ ขายด้วย อิอิแลกยิ่งดี



    ดันแล้วโน๊ะอิอิ ท่านเทพ



    ขายMinBord M2V ประกัน09/2009 มีไดท์เวอร์ไม่มีฝาหลัง 1200

    CPU Sempron AM2-/2.2Ghz 2000Hz 1500 แกะกล่อง บัตรประกัน3ปะเต็ม


    หรือแลก Min s/k 775 CPU -P4 .2.4Ghz /1M/800 ขึ้นไปมีประกันหรือไม่มีก็ได้ครับ

    หรือ P.Dก็ได้ครับ ขอสเป็กซัก2.8 1m/800แล้วกานท่านเทพถ้าไม่มีP4อะน่ะอิอิ

    ลองเล่น อินเทล์มั่งหุหุ สนใจ นัดรับของได้ที่ พันทิพย์ 0825922328 ครับผม


    ดันแล้ว น่ะครับหุหุ

  19. #19
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    3.0G ก็เคยมาแล้วครับ
    แต่ 2.7 จะสเถียรสุด ตามลายเซ็นต์ครับ

    mb asrock

  20. #20
    ps000000
    Guest

    Default

    แรมมันใส่ไฟไม่พอป่าว วิ่งยังไม่เต็มสเป็คเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •