overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Athlonx2 7750 มาที่Adviceแล้วเหรอ ไปเห็นมาอะ แรง+น่าสอยมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default Athlonx2 7750 มาที่Adviceแล้วเหรอ ไปเห็นมาอะ แรง+น่าสอยมั้ย

    แรง+น่าสอยมั้ย แรงกว่า6000+มากป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JayTheGunners's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Charansanitwong 35

    Default

    Advice มันคืออะไรหรอ พอดีกำลังจะซื้อ x2 7750

  3. #3
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ดันๆ

    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0020623

    MD2 (940) X2 Athlon 7750 (Box, 5Y-ASYS)
    # AMD2 (940) X2 Athlon 7750
    # AMD Athlon™ 64 X2 Dual-Core
    # Part Number : AD775ZWCGHBOX
    # CMOS Technology 65nm SOI
    # HT Speed 1800
    # L1 Cache 128KB x2
    # L2 Cache 512KB x2
    # Frequency 2700Mhz
    # Thermal Power 95 W
    # Max Temp 55-63°C
    # Operating Mode 32/64
    # รับประกันอายุการใช้งาน 5 ปี

    ใส่กับบอดตัวนี้ ได้ใช่มะงับ http://www.asrock.com/mb/overview.as...ALiveNF6P-VSTA

    แล้วความแรงเมื่อเทียบกับตัว 6000+[ทั้ง 2ตัว เรย] ตัวไหนใช้งานได้ดีกว่างับ

    ขอบคุนล่วงหน้าา

    ปล. หา Cz ไม่ได้ = =

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JayTheGunners View Post
    Advice มันคืออะไรหรอ พอดีกำลังจะซื้อ x2 7750
    บริษัทที่ขายอุปกรณ์คอมคับ ขายในราคาถูก

  5. #5
    OverclockZone Member gmjew's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    108-1009 / BBC4YOU / BSCCLUB / Soft666 / ThailandTorrent

    Default

    รอเซียนมาแถลง

    แล้ว cz มันยังจะมีขายอย่มั้ย T-T

  6. #6
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    6000+น่าเล่นกว่า
    7750 มีดีที่L3

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เอา 7750 be เลยคับ แรงพอๆ กับ e8200/9850be เวลาเล่นเกมส์เลยคับ ลองดู review นะคับ

    http://www.overclockersclub.com/reviews/athlon7750/

    http://www.guru3d.com/article/amd-at...50-be-review/1

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    หุหุ Black Edition ด่วยแบบนี้น่าสน น่าสน

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    วันนี้ก็ไปซื้อมาที่หน้าร้านในพันทิพย์แล้ว

    แพงกว่า Advice หน่อยนึง

    ซื้อมาทำ HTPC เดิมๆเย็นชิบ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ยังไงละนี่ ลังเล

  11. #11
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ดูจากกราฟ 6000+ สู้ไม่ได้เลย

    แต่ทำไมเอา 7750 แบบ oc มาเทียบกับ 6000 ไม่ oc ละครับนั้น

  12. #12
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    มันมี L3 ด้วยครับ
    เพราะเป็น AM2+
    คับ Advice ลงไม่ครบคับ ไปดูที่เวปมาแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    อืม แต่แพงโข แต่ มันเย็น ว่าจะรอซื้อ ซัก 2500

  14. #14
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    ใส่บอร์ดblackได้ป่าวนิ

  15. #15
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    ถ้ามันใส่ AM2+ ได้ก็ใส่ได้น่ะ มันก็แค่
    Phenom X4
    Phenom X3
    และแทนที่จะใช้ Phenom X2
    ก็มาใช้ Athlon X2 แทน จะได้ไม่ สับสน (ต้องมีมีดด้วยถึงสับได้)

  16. #16
    OverclockZone Member bug_humnoy's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    โคราชมหานคร

    Default

    มันใส่กะบอด am2 ธรรมดา คงจะใช้ไม่เต็ม 100 มันใช่ไหมคับ

  17. #17
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ใช้กะ Abit AN68SD ได้บ่อ

  18. #18
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by Vargarv View Post
    ถ้ามันใส่ AM2+ ได้ก็ใส่ได้น่ะ มันก็แค่
    Phenom X4
    Phenom X3
    และแทนที่จะใช้ Phenom X2
    ก็มาใช้ Athlon X2 แทน จะได้ไม่ สับสน (ต้องมีมีดด้วยถึงสับได้)
    555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •