overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ASUS F8 ใช้ VGA slot แบบไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Lightbulb ASUS F8 ใช้ VGA slot แบบไหนครับ

    พอดีผมเป็นเห็น ATI 3650 แบบเป็นชิพตามจากเว็บน่ะครับ เลยสงสัยว่าเ้จ้า ASUS F8 Series
    เป็น VGA แบบนี้หรือเปล่า เผื่ออนาคตจะลองหามาอัพเกรดดูเพราะของเดิมเป็น 3470 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    ไม่แน่ใจว่าเค้าเรียกว่าแบบไหนครับ แต่ที่แน่ๆไม่ใช่ MxM
    ไม่สามารถเปลี่ยน VGA ได้อย่างแน่นอนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เหมือนกับว่า die size ที่น้อยกว่าหรือเท่ากับ 100 ตารางมิลลิเมตร จะเปลี่ยนได้นะ (เพราะเป็น MXM)
    เครื่องผมหมดสิทธิ์ ล่อเข้าไป 169 ตร.มม. (เช็คกับ gpu-z 0.3.1)

    ถูกผิดยังไงให้คนอื่นมายืนยันอีกทีนึง

  4. #4
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    f8 มัน MXM ไม่ใช่หรอ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default

    เคยอ่านเจอเหมือนกัน ว่า F8 เป็น MXM อะครับ

    ผมก็ใช้ F8Sn อะครับ

    ไปเจอ GF 9650M GT ใน eBay มา อยากลองอะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับ ข้อมูลทุกท่านนะครับ ผมลองไปอ่านตามเว็บอังกฤษก็บอกว่า F8 เนี่ยมี MXM แต่ถ้าคิดจะโมเป็น 3650 หรือตัวแรงกว่านี้คงต้องกระเป๋าหนักหน่อย เพราะที่เจอใน Ebay ก็ตัวล่ะ 7000 กว่าบาทเข้าไปแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    F8 เป็น MxM เหรอครับ ?

    ใครชัวร์ๆมาคอนเฟิร์มหน่อยครับ อยากรู้ๆ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    F8 เป็น MXM ครับยืนยันเลย ตั้งแต่ F8SN มาใช้ MXM หมดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fluzzy View Post
    F8 เป็น MXM ครับยืนยันเลย ตั้งแต่ F8SN มาใช้ MXM หมดเลย
    รวมถึง F8VR ด้วยรึเปล่าครับท่าน?

    ปล. F8VR 4P008C ของเรามีหวังได้อัพแล้ว ^^

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    จิงหลอครับ ของผมF8VA ก้อเปลี่ยนการ์ดจอได้ไช่ไหม

    โปรดชี้ชัดกว่านี้ จะได้อัพเกรดไปเล่นเกมโหดกว่านี้หน่อย

    เหอะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    MXM ครับ แต่ใส่แล้วบอร์ดจะรับหรือเปล่าก็อีกเรื่องครับ เคยเห็นพี่เขาลองของ เอา A8Jc จับเอา ATI มาใส่ ผลคือเปิดไม่ขึ้นภาพเลย

  12. #12
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอได้ไม่คุ้มเสียหรอกครับ หาซื้อยาก แถมเสี่ยงเรื่องไม่ support กันด้วย
    Last edited by stroumphs; 22 Jan 2009 at 21:37:15.

  13. #13
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    965 ขึ้นไปน่าจะรับการ์ดใหม่ๆอย่างพวก 9600m gt ได้นะครับ

    ผมใช้ 5920g อยู่ยังอยากใส่มั่งเลย แฮ่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •