overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครบอร์ดกิ๊กกาไบ ช่วยผมที

  1. #1
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default ใครบอร์ดกิ๊กกาไบ ช่วยผมที

    GA-G31M-ES2L ตัวนี้ครับเดิม bios เป็น f4 ผมมีปัญหาคือ มันไม่จำค่าไฟ vcore แล้วผมก้ไปอัพเดต bios เป็น f5 มาทีนี้ แลนออนบอร์ด หายครับทำไงดีฮะมีวิธีทำให้มันกลับมาไม๊ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ลง driver chipset ใหม่หรือยัง

    แล้วก็ลองเข้า device manager > > network adapters ดูมีอะไรผิดปรกติไหม

  3. #3
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    เข้า device manager แล้วตรง net work หายไปครับเหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ลองลง driver chipset แล้วรีสตาร์ทเครื่องใหม่ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ครับผมแปปนึงนะครับ ช่วยผมหน่อยนะครับอย่าพึ่งหนีรีเครื่องแปปฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    พี่ครับลงชิปเซตใหม่ก็ไม่หายมันไม่ยอมกลับมาเลยฮะเหอๆ ซวยจิงๆ มันแฟลชเป็นเวอชั่นเก่าได้ไม๊ครับถ้าถอดถ่าน bios ออกจะหายไม๊ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    โหลดไดร์เวอร์ Lan มาลงใหม่ดู

    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2888


    **ถ้าไม่หายอาจมีอีกสาเหตุนึงคือเป็นที่ตัววินโดว์


    Edit : เบลอนึกว่าเีสียงหาย
    Last edited by palizzo; 15 Jan 2009 at 14:36:33.

  8. #8
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ เหอๆ แต่ปัญหามันคืออะไรกันแน่ผมก็ยังงง มะกี้ผมลองปรับลดความเร็วลงมาเป้นแบบ ความเร็วปกติ จาก 4ghz ลดลงมาเหลือ 2.66 แล้วมันกลับมาครับผีหลอกผมหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 0879538613 View Post
    ขอบคุณมากครับ เหอๆ แต่ปัญหามันคืออะไรกันแน่ผมก็ยังงง มะกี้ผมลองปรับลดความเร็วลงมาเป้นแบบ ความเร็วปกติ จาก 4ghz ลดลงมาเหลือ 2.66 แล้วมันกลับมาครับผีหลอกผมหรอ
    ปรับลดเองหรือว่าโหลดจาก profile ในไบออส อาจจะเป็นที่ profile ที่คล็อกไว้ 4GHz มัน disable lan ไว้อยู่หรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •