overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมProduct Key ที่activeไม่ตรงกับใต้เครื่องที่เค้าให้มาอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member codaibu's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    คลอง 3

    Default ทำไมProduct Key ที่activeไม่ตรงกับใต้เครื่องที่เค้าให้มาอะครับ

    คือผมซื้อNBแล้วได้ Windows Vista Home basic แท้มาครับ ร้านเค้าลงให้
    เพิ่งสังเกตุว่าProduct Key ทำไมมันไม่ตรงกันที่ใต้เครื่องกับที่โชวที่ Operating System Properties คอมเราอะครับ
    รบกวนพี่น้องถามหน่อยครับ
    1.แบบนี้เค้าลงให้เราเป็นตัวแท้ป่าวครับ
    2.ถ้าผมจะเอาProduct Keyนี้ไปใช้กับเครื่องอื่นได้ไหมครับ
    3.ผมต้อง Active Product Key ใหม่ไหมครับ
    ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคนเลยครับ
    Last edited by codaibu; 15 Jan 2009 at 16:10:50.

  2. #2
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ถ้าเป็นที่ properties ของ mycomputer จะเป็น Product ID ซึ่งจะไม่ใช่ Product Key(ใช้ตัวนี้เวลาใส่ key)

    ต้องดูใน everest ในหมวด operating system มันจะเห็น Product ID กับ Product Key ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member codaibu's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by sandy207 View Post
    ถ้าเป็นที่ properties ของ mycomputer จะเป็น Product ID ซึ่งจะไม่ใช่ Product Key(ใช้ตัวนี้เวลาใส่ key)

    ต้องดูใน everest ในหมวด operating system มันจะเห็น Product ID กับ Product Key ครับ
    ผมก็ดูในeverestครับ มันไม่ตรงกันเลยงงมากมาย

  4. #4
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    มันไม่ตรงกันก็ถูกเเล้วนิครับ ตามที่ท่านsandyบอก

    Pro IDกับPro Key มันคนละอันกันขอรับ

  5. #5
    OverclockZone Member codaibu's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by Erebus View Post
    มันไม่ตรงกันก็ถูกเเล้วนิครับ ตามที่ท่านsandyบอก

    Pro IDกับPro Key มันคนละอันกันขอรับ
    อ่าว....คือผมเทียบPro Keyที่ติดอยู่ใต้เครื่องกับPro Keyที่ดูในeverestตรงOperating System Propertiesครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member hotkhwan's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ถ้าซื้อเครื่อง แบรน์แนม มันเป็น OEM ครับ มันเป็น licen แบบเหมาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ลองดูสติ๊กเกอร์ใต้เครื่องครับ ใช้ License จากตัวนั้นแหละ

    ตอนลงวินโดว์ ใช้ License ตัวนั้นเสร็จ พอมันให้ Activate ก็ใช้ตัวนั้นอีกครั้งนึงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    Quote Originally Posted by codaibu View Post
    อ่าว....คือผมเทียบPro Keyที่ติดอยู่ใต้เครื่องกับPro Keyที่ดูในeverestตรงOperating System Propertiesครับท่าน
    งั้นทางร้านลงwindowเถื่อนมาแหละครับ
    ท่านก็active keyแท้ใต้เครื่อง อัพเดทฉลุย~~~~


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •