overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: Driver SB0100 ใน windows 7

  1. #1
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default Driver SB0100 ใน windows 7

    ใครมี Driver SB0100 ที่ใช้กับ windows 7 ได้ขอทีครับตอนนี้ผมใช้ KX 3541 อยู๋แต่มันยังไม่ดีเพราะมันลงแล้วมีปัญหาครับ



    ขอผูู้รู็ช่วยทีครับ จนปัญญาแล้ว ทำตมในรูปแล้วก็ยังไม่หายครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by interpower; 15 Jan 2009 at 19:37:53.

  2. #2
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ดันครับ หาอยู่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    อยากได้หเมือนกันครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member hollyman's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default

    ลองตัวนี้ดูครับท่านLiveDrvUni-Pack 5.1(ENG)ผมใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไรครับ
    http://th.upload.sanook.com/A0/74acb...2f3e0ae11daa25

  5. #5
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ เด๋วลองโหลดดูก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member PKBlizzard's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ใช้ได้เป่าครับตกลง windows 7 driver ขนาดเท่ากับที่ลงใน xp เลย

  7. #7
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ผมใช้ไม่ได้อ่ะครับ ใครโหลดไปใช้ได้บ้าง ผมลงใน windows7 64bit นะ

    ขึ้นแบบนี้ครับยังลงไม่เสร็จเลย
    รูป รูป
    Last edited by mitkriang; 28 Jun 2009 at 15:07:15.

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ถ้าเจอ CT4810 ใน 64bit ฝาก PM มาด้วยนะคับ อิอิ

  9. #9
    enola
    Guest

    Default

    ร่วมด้วยช่วยกัน

  10. #10
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    สงสัยคงต้องปล่อย

  11. #11
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    มันต้องถอน เอ๊ย ถอย ลงมาเล่น XP ครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ขุดกระทู้เก่าขึ้นมาเผื่อเจอท่านเทพที่ใช้ได้

  13. #13
    OverclockZone Member hs2xzx's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    จันบุทรี ชายแดนเขมร โทร 089-6018340

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    ขุดกระทู้เก่าขึ้นมาเผื่อเจอท่านเทพที่ใช้ได้
    เอาอันนี้ไปไม่มีปัญหา
    http://www.kxproject.com/mirrors.php...xe&language=en

    win 7 32 bit ใช้แล้วบ่มีปัญหา

  14. #14
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    ผมใช้ kx กับ win7 64bit อยู่ครับ

    kX Driver 5.10.0.3550

    Download 32Bit
    Download 64Bit

    เบื้องต้น ไม่มีปัญหา



    ใช้ รอ DAC ซ่อมอยู่ T-T

  15. #15
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    ดันไว้

  16. #16
    OverclockZone Member tiger X-fi's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    กำนันแม้น 24

    Default

    ct4830 ใช้kX Driver 5.10.0.3550ได้มั้ยครับ
    ขี้เกียจลองว่าจะขุดมาใช้

  17. #17
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ เด๋วลองลงคืนนี้เลย

    สอนวิธีเซตหน่อยก้ดีนะครับ ^^ ผมว่าไดรวเวอร์ตัวนี้เซตยากมากๆ
    Last edited by interpower; 27 Mar 2010 at 22:13:46.

  18. #18
    OverclockZone Member bunza023's Avatar
    Join Date
    20 May 2009

    Default

    ดันอยากได้เหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยอะ ใช้ตัวล่าสุดแล้วนะเนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member 13ee1213ee12's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Apple in California

    Default

    Quote Originally Posted by chicky4u View Post
    ผมใช้ kx กับ win7 64bit อยู่ครับ

    kX Driver 5.10.0.3550

    Download 32Bit
    Download 64Bit

    เบื้องต้น ไม่มีปัญหา



    ใช้ รอ DAC ซ่อมอยู่ T-T
    เอามาใช้กับ Audigy SB0090 ได้มั้ยครับเนี่ย เสียงจะดีกว่า ลงไดร้เว่อ Audigy_Supportpack_3_7 มั้ยครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •