overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยด้วย vista เหลือเวลา 0 วัน ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Exclamation ช่วยด้วย vista เหลือเวลา 0 วัน ช่วยทีครับ

    Vista เหลือเวลาให้ Active 0 วันครับ ใครมีตัว active ดีๆช่วย pm ส่งมาทีนะครับ ผมลองโหลดมาหลายตัวแล้วใช้ไม่ได้เลย >_<


  2. #2
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    เข้าไปเช็ค PM ด่วนเลยครับ ก่อนที่ท่านจะเข้าวินโดวส์ไม่ได้อีกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ตอนนี้ผม active ได้แล้วแต่ขอรอดูอาการก่อน ขอบคุณทุกท่านที่ส่ง pm มานะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    หลังจากที่ผมลองใช้ Windows Vista Activation 2008 ปรากฏว่าตอนแรกก็ Active ได้พอสักพักมันขึ้นเหลือเวลาเป็น 12 วันจาก 0 วัน

    ตัว Active ทั้งหลายที่ผมไปโหลดๆมาและที่ส่ง pm มาให้ผมก็ใช้ไม่ได้ผลเลยอ่าครับ

    ใครมีวิธีแก้ให้ active ได้บ้างครับ



    ตัว Active ที่ผมลองใช้แล้ว ไม่ได้ผล
    Last edited by Trojan; 16 Jan 2009 at 10:35:15.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ไปดาวน์โหลดตัวถอนแคร็กออก แล้วลอง active ใหม่ ส่วนวิธีการทำมีบอกไว้แล้ว
    http://www.mydigitallife.info/2007/0...racks-feature/

  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ตอนนี้ผม active ได้แล้ว แต่ Theme Aero มันหายไปทำไงดีอ่าครับ >_<


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันคนับ ตอนนี้เข้าไปใน วินโดว์ ไม่ได้เลยอ่ะครับ มันให้ผม Activation Window ตลอดเลย
    ของผมใช้ Window Vista Ulttimate ใครมีโคดช่วยส่งให้ผมทีครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ช่วยด้วยตอนนี้มันนับถอยหลังอีกแล้ว สงสัยคงได้ลง Vista ใหม่แล้วอ่าครับ

    ใครมี Vista ดีๆมาแนะนำบ้าง แบบลงแล้ว Active ให้เลยหรือไม่ต้อง mod bios

    Last edited by Trojan; 17 Jan 2009 at 12:34:52.

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Aero หายต้องเทสคะเเนนใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ตอนนี้เหลือเวลา 8 วันแล้วครับ ใกล้อวสานแล้วช่วยที

    Aero หายสงสัยเพราะมันยัง Active ไม่สำเร็จอ่าครับ


  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Mod biosคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    Mod biosคับ
    คือผมไป mod เป็นเวอร์ชั่นใหม่มันเลยเป็นแบบนี้ ถ้า mod เป็นตัวเก่ามันจะมีอะไรป่าวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Crack ของวิสต้า ปัญหาคือต้องทำใน Safe mode ครับถึงจะได้ผล 100%

  14. #14
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by Trojan View Post
    คือผมไป mod เป็นเวอร์ชั่นใหม่มันเลยเป็นแบบนี้ ถ้า mod เป็นตัวเก่ามันจะมีอะไรป่าวครับ
    ถ้าDowngradeส่วนใหญ่จะมีปัญหานะคับ คล้ายโทรศัพท์มือถือเขาจะอัพขึ้นอย่างเดียว
    แต่ผมก็เคยDowngrade biosนะแต่ไม่เจอปัญหาซึ่งไม่ค่อยมีใครทำกันหรอกพลาดมาไม่คุ้ม

  15. #15
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    มีแผ่น วิสต้า 32 บิตยังไม่ sp1 นะ อัพเดตได้ สนใจ PM มาจ้า

  16. #16
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    มีแผ่น วิสต้า 32 บิตยังไม่ sp1 นะ อัพเดตได้ สนใจ PM มาจ้า
    ตอนนี้ผมกำลังโหลด Windows Vista Extreme Edition R2 อยู่เป็นตัว mod เผื่อจะได้ Active ง่ายๆ

    สงสัยคงได้ลง Vista ใหม่แล้ว -*-

  17. #17
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    MS Windows Vista Developer Activation (vista sp1)
    ถ้าใครใช้ตัว crack ไม่ควรจะอัพเดจจากไมโครซอฟครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •