overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default แรมคิงตั้นตัวนี้ต่างจาก fury มากไหมครับ

    ประสิทธิภาพต่างจากพวก KINGSTON HYPER-X FURY มากไหมครับเห็นมันยี่ห้อเดียวกัน

    https://www.jib.co.th/web/index.php/...N--KVR16N11-8-

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ใช้ทั่วๆไปไม่ต่างครับ แต่ถ้าจะลากก็อาจจะไม่เท่าตัวฟูรี่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ใช้ทั่วๆไปไม่ต่างครับ แต่ถ้าจะลากก็อาจจะไม่เท่าตัวฟูรี่
    ผมไม่ลากใช้ตัวธรรมดาก็พอใช่ไหมครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    ไม่ต่างกันนะ

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Quote Originally Posted by golftew25 View Post
    ประสิทธิภาพต่างจากพวก KINGSTON HYPER-X FURY มากไหมครับเห็นมันยี่ห้อเดียวกัน

    https://www.jib.co.th/web/index.php/...N--KVR16N11-8-
    จะเอาไปลากต่างกันแน่ๆ หากเอาไปใช้เดิมก็ไม่ต่างอะไรกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2017

    Default

    เดิมๆแทบไม่มีอะไรต่าง แต่ฟิวรี่ ค่า CL ต่ำกว่านิดหน่อย (9-9-9-27 @ 1T)
    ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องซิงค์และไม่ลาก ก็เอาตัวธรรมดามากด CL ลงก็ได้ ราคาถูกกว่า 300 บาท

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by pastel2017 View Post
    เดิมๆแทบไม่มีอะไรต่าง แต่ฟิวรี่ ค่า CL ต่ำกว่านิดหน่อย (9-9-9-27 @ 1T)
    ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องซิงค์และไม่ลาก ก็เอาตัวธรรมดามากด CL ลงก็ได้ ราคาถูกกว่า 300 บาท
    ไม่ลาก กด cl ลงไม่เป็นไรใช่ไหมครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    ไม่มีปัญหา ถ้าเสถียรดีละนะ

  9. #9
    OverclockZone Member near13's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2010

    Default

    ไม่ลากเพิ่มแต่กด CL ก็ต้องกลับไปเทสความเสถียรอยู่ดีครับว่ามันโอเคมั้ย

    แต่จ่ายเงินราคานี้ ลองหาตามห้องมือสอง หรือกลุ่มขายของเฟสบุ๊คดู DDR3 บัส 1600 8GB ตกอยู่ตัวละ 1300-1500 เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •