overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: * ดูสเปก26k ให้หน่อยครับจะได้สอยล่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Arrow * ดูสเปก26k ให้หน่อยครับจะได้สอยล่ะ

    CPU : AMD Athlon 64 X2 6000 CZ ฿ 3,1xx
    M/B : ASUS M3A78-CM ฿ 2,6xx
    Ram : G.SKILL 4PK/800 4GB (2GBx2) ฿ 2,xxx
    VGA : HIS HD 4850 IceQ 4 TurboX 512MB ฿ 6,6xx
    HDD : SATA-II 160 GB Seagate ฿ 1,3xx
    DVD-RW : LG 22x SATA ฿ 8xx
    PSU : Cooler Master Real Power Pro 550W (80Plus) ฿ 2,9xx
    CASE : Cooler Master CM 690 ฿ 2,8xx
    LCD : LG "W1942T-PF" 19" ฿ 3,9xx

    Total : ~ ฿ 26,xxx

    ถ้าไม่มีส่วนที่ต้องแก้ไข้ ผมจะได้สอยล่ะ

    * ราคาอ้างอิงจากเว็ปต่างๆ อาจจะเปลี่ยนแปลงทีหลังนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ก่ได้และคับ แรง ดีคับ 4850 อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ขอบคุณครับ

    (แอบดัน)

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรม GEIL ULTRA 800 2Gx2

  5. #5
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    GEIL ราคามันขึ้นไป 2300 แล้วอ่ะครับ ผมเห็นว่ามันพอๆกัน เลยเอาG.skill แทนน่ะครับ

    อ้างอิง http://www.savewaytech.com/catalog.php?idp=2#ddr2_ultra

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    CPU : AMD Athlon 64 X2 6000 CZ ราคา มันลงแล้วนิ เหมือนว้านไปเดินที่พันธ์ทิพ ลงไม่ค่อยเยอะเท่าไร ที่เห็น 2970 อะ ส่วน GEIL ราคามันขึ้นไป 2300 มันขึ้นจริงๆ เลบเซงไม่ทันได้ซื้อเลย

  7. #7
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    แทงค์กิ้วครับ

    เพราะเจ้าgeilมันราคาขึ้น ผมเลยต้องหันมาจับg.skillแทน

    เด๊ะรอดูซักระยะ จะไปสอยล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ช่วยบอกหน่อยว่าผมควรรอให้ geil ราคาตกลง หรือผมควรใช้ g.skill ไปเลยครับ

    2 ตัวนี้มันมีประสิทธิภาพต่างกันมากไหม หรือลากไปได้พอกัน ?

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งบขนาดนี้ เป็นผม ผมซื้อ HD4870 ไปแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ผมไม่รุ้จะลดอะไรดีน่ะครับ

    เลยต้องเล่นตามนั้น -*-

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นก็ตามนั้นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ขอบคุณครับ คุณสามตา ^ ^"

    เร็วๆนี้จะสอยแล้ว !

  13. #13
    OverclockZone Member rubbizh's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    CPU : AMD Athlon 64 X2 6000 CZ ฿ 3,1xx
    M/B : ASUS M3A78-CM ฿ 2,6xx
    Ram : G.SKILL 4PK/800 4GB (2GBx2) ฿ 2,xxx
    VGA : HIS HD 4850 IceQ 4 TurboX 512MB ฿ 6,6xx
    HDD : SATA-II 160 GB Seagate ฿ 1,3xx
    DVD-RW : LG 22x SATA ฿ 8xx
    PSU : Cooler Master Real Power Pro 550W (80Plus) ฿ 2,9xx
    CASE : Cooler Master CM 690 ฿ 2,8xx
    LCD : LG "W1942T-PF" 19" ฿ 3,9xx

    Total : ~ ฿ 26,xxx

    ถ้าไม่มีส่วนที่ต้องแก้ไข้ ผมจะได้สอยล่ะ

    * ราคาอ้างอิงจากเว็ปต่างๆ อาจจะเปลี่ยนแปลงทีหลังนะครับ
    ผมว่าcaseแค่1000ก็พอเพิ่มhddเป็น500Gb

    workกว่าป่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    นู๋เหงด้วย

    อ่านบอร์ดนี้นู่มีความรู้เรื่อง คอมฯขึ้นเยอะเล้ย

  15. #15
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ขอบคุณครับแต่.. เคสผมเผื่ออนาคตครับ ส่วนHDDผมแทบไม่ได้ใช้เก็บอะไรที่สำคัญๆเลยครับ
    Last edited by deedocmtc; 17 Jan 2009 at 17:46:11.

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    ขอบคุณครับแต่.. เคสผมเผื่ออนาคตครับ ส่วนHDDผมแทบไม่ได้ใช้เก็บอะไรที่สำคัญๆเลยครับ
    รู้ใหมครับว่า HDD มีส่วนสำคัญกับ ความเร็วของระบบโดยรวมแค่ใหน หลายชุดตกม้าตายก็เพราะ HDD นี้แหละครับ
    ไม่ได้เน้นว่ามันต้องจุเยอะ แต่รุ่นที่ให้แล้วทำให้ OC ทำงานได้เร็วขึ้นมาก ส่วนมากมันมีแต่รุ่นความจุสูงๆครับ

    แต่
    WD AAKS 320G กับ AAKS 640G ยังเร็วต่างกันจนรู้สึกได้เลย เวลา โหลดโปรแกรมใหญ่ๆ เช่น PHOTOSHOP ผมยดตัวอย่างเฉยๆนะครับ

    ยิ่ง พวก 160G ที่เคชมีแค่ 8 M นี้ ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ

    บอกเฉยๆนะครับ ไม่ได้ว่าอะไรชุดที่ท่านจะซื้อ

  17. #17
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    อ่า..ครับ

    แล้วถ้าเปลี่ยนมาเป็นตัว SEAGATE 320 GB SATA II 16 MB จะเข้าขั้นดีรึปล่าวครับ
    Last edited by deedocmtc; 17 Jan 2009 at 18:51:10.

  18. #18
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ถ้าเป็น SEAGATE 320GB 16MB ถือว่าokแล้ว ผมจะได้เปลี่ยนเป็นเจ้าตัวนี้แทนน่ะครับ

    (แอบดัน)

  19. #19
    OverclockZone Member rubbizh's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    สู้ๆครับ

    ผมรอแม่ซื้อเนี่ย

    กะจะลอกตามspecนี้อยู่เหมือนกัน ^ ^

  20. #20
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    งั้นผมจัดตามนี้ล่ะกัน และเปลี่ยนHDD เป็น320gb 16mbแทน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •