overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยที่ครับหาซื้อ pawer sw ได้ที่ไหนอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default ช่วยที่ครับหาซื้อ pawer sw ได้ที่ไหนอะครับ

    คือผมแปลก case เก่าจะมาทำใหม่อะครับ พอดีตัดสายไฟจากอันเก่า กะจะเปลียน สวิต เลยไปซื้อ สวิต แบบ กดติด ปล่อย ดับ ที่อมรมาใช้อะครับแต่ทำไม่มันใช้ไม่ได้ พอเปิดเครื่อง มัน รันแป๊ปเดียวประมาณ 5วิ แล้วก็ ดับ กดสวิต ก็ รัน 5วิแล้วก็ดับ อยากทราบว่า มันใช้สวิตแบบไหนกันแน่อะครับ
    สวิตแบบนี้อะครับตามรูปเลย เพราะ ขอเดิม มันอันเล็กมาก หรือถ้าไม่มีจริงๆๆ ของเดิม มันหาซื้อได้ที่ไหนอะครับ
    รูป รูป
    Last edited by min26; 15 Jan 2009 at 22:48:58.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันแค่ผัสแล้ว ห่ างออก หน้าสัมผัสต้องไม่ค้างติดอยู่

    ท่านลองแกะมาดู ว่าหน้าสัมผัสของสวิท เวลากดเปิด มันติดค้างกันอยูใหม

    และให้ลองใช้ไขควงจิ้ม ขา pw/s เปิดเครื่องก่อน ว่าเครื่องเป็นไรไหม

  3. #3
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณครับ เครื่องปกติครับ เพราะมัน ยังไม่ได้ ย้าย case แค่ ทดสอบพวก สวิตก่อนอะครับ พอดีมันมีปัญหา สรุป ว่า สวิตที่ผมซื้อมา ที่แบบ กดติด ปล่อย ดับ นี้ มันถูกต้องกับ ระบบมันปะครับ
    แล้วที่ว่า ไขควงจิ้ม นี้ จิ้มยังไงกคับ ให้ ไฟกับ ดิน ชนกันหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ท่านซื้อมาผิดแล้ว ต้องซื้อแบบกดติด ปล่อยไม่ดับซิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by min26 View Post
    ขอบคุณครับ เครื่องปกติครับ เพราะมัน ยังไม่ได้ ย้าย case แค่ ทดสอบพวก สวิตก่อนอะครับ พอดีมันมีปัญหา สรุป ว่า สวิตที่ผมซื้อมา ที่แบบ กดติด ปล่อย ดับ นี้ มันถูกต้องกับ ระบบมันปะครับ
    แล้วที่ว่า ไขควงจิ้ม นี้ จิ้มยังไงกคับ ให้ ไฟกับ ดิน ชนกันหรือเปล่าครับ
    ก็จิ้มแค่ 2 ขาครับ ที่เขียนว่า pw ก็คือ 2 ขาที่ท่านเสียบสาย สวิทนั่นแหละ ให้มันสัมผัสกัน ครบวงจร

    แตะปุ๊ปไฟติด พัดลม cpu หมุนก็ดึงไขควงออก

    ถ้าจะปิดแบบไม่ชัดดาวจะจิ้มแช่ก็ได้

    ถ้าจะรีสต๊าท ก็จิ้มที่ขา reset

    ส่วนสวิทผมไม่เห็นข้างใน บอกไม่ได้
    Last edited by kgb99; 15 Jan 2009 at 23:38:44.

  6. #6
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    ท่านซื้อมาผิดแล้ว ต้องซื้อแบบกดติด ปล่อยไม่ดับซิครับ
    ไม่ผิดหลอกครับ ผมซื้อมาทั้ง2แบบแหละ แต่ที่นี้ แบบที่คุณว่า กดติด กดดับ อะมันก็ไฟเดินตลอด สิ
    อ่านตามกระทู้ มีแต่คนบอกว่า กดติดปล่อย ดับ

  7. #7
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    นี้ครับรูปสวิต ถ้ามันใช้สวิตแบบนี้ไม่ได้ จริง จะหาซื้อ สวิต พร้อม สาย มันได้ที่ไหนอะครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •