overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ท่านใดใช่ ATI เล่น Mirror's Edge บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default ท่านใดใช่ ATI เล่น Mirror's Edge บ้างครับ

    อยากทราบว่ามีปัญหากันหรือเปล่า พอเข้าเกมจอดำครับ ขึ้นข้อความ input not sopport อันนี้เป็นข้อความของจอ แต่ได้ยินเสียงเกม เหมือนว่าเข้าเกมได้แต่ไม่เห็นภาพครับ

    ไม่รู้เกี่ยวกับ ATI หรือเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    กำลังดู๊ด กำลังดูด = =

  3. #3
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ผมใช้ 4870 ลองโหลดตัว crack อันใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    ง่ะ ใช้ ATI พอดี กลัวมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    ผมใช้ 4830 เล่นยาวๆ ไม่แสบตาไม่หยุดเล่น(สีมันสดมาก) ไม่ค้าง ไม่ error ยังไม่เจอปัญหาอื่น นอกจาก crack ไม่สมบูรณ์ตอนแรก ตอนนี้ fix ออกแล้ว เล่นยาวๆครับ

    ปัญหาจอดำ ให้ปรับ resolution นอกเกมส์ก่อนเข้าครับ อยู่ใน
    -Windows Vista: Locate the file C:\Users\USERNAME\Documents\EA Games\Mirror's Edge\TdGame\Config\tdEngine.ini
    -Windows XP: Locate the file My documents\EA Games\Mirror's Edge\TdGame\Config\tdEngine.ini

    แล้วหาบรรทัด
    ResX=ความละเอียดจอของท่าน
    ResY=ความละเอียดจอของท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by AfterBlock View Post
    ผมใช้ 4830 เล่นยาวๆ ไม่แสบตาไม่หยุดเล่น(สีมันสดมาก) ไม่ค้าง ไม่ error ยังไม่เจอปัญหาอื่น นอกจาก crack ไม่สมบูรณ์ตอนแรก ตอนนี้ fix ออกแล้ว เล่นยาวๆครับ

    ปัญหาจอดำ ให้ปรับ resolution นอกเกมส์ก่อนเข้าครับ อยู่ใน
    -Windows Vista: Locate the file C:\Users\USERNAME\Documents\EA Games\Mirror's Edge\TdGame\Config\tdEngine.ini
    -Windows XP: Locate the file My documents\EA Games\Mirror's Edge\TdGame\Config\tdEngine.ini

    แล้วหาบรรทัด
    ResX=ความละเอียดจอของท่าน
    ResY=ความละเอียดจอของท่าน
    ขอบคุณครับ เพิ่งลงใน xp มันภาพขึ้นแต่ข้อความยังกวน พอปรับภาพข้อความเตือนก็หาย เด๋วกลับไปลง win7 ใหม่แล้วทำตามท่าน
    แล้วผมก็พบปัญหาอีกตัวครับ crack fix ลงแล้วเข้าเกมไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nathakorn's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    3870 เล่นได้ ไม่มีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    4670 ปรับสุดๆไหวครับ ภาพสวยสดมากๆๆ หนุกด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by UnderoatZ View Post
    ขอบคุณครับ เพิ่งลงใน xp มันภาพขึ้นแต่ข้อความยังกวน พอปรับภาพข้อความเตือนก็หาย เด๋วกลับไปลง win7 ใหม่แล้วทำตามท่าน
    แล้วผมก็พบปัญหาอีกตัวครับ crack fix ลงแล้วเข้าเกมไม่ได้ครับ

    เปลี่ยน OS จาก xp ไป 7 ต้องลงเกมส์ใหม่ก่อนนะ ใช้ตัวเดิมที่ลงใน xp อาจจะมีปัญหา

  10. #10
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    จะมีฉากฝนตกมั้ยเพราะการ์ดของ ATI ติดเรื่องฝนจะบัค

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ไม ด่าน ที่คุยกับ ผู้หญิงแล้ว กอด

    หลังจากนั้นวิ่ง ไปถึง บันได
    กระตุกโครต

    พอตาย ก็ยังกระตุกอีก

    เซ็ง = = ลง Crack Relod เจือกเข้าบ่ได้ หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ไม ด่าน ที่คุยกับ ผู้หญิงแล้ว กอด

    หลังจากนั้นวิ่ง ไปถึง บันได
    กระตุกโครต

    พอตาย ก็ยังกระตุกอีก

    เซ็ง = = ลง Crack Relod เจือกเข้าบ่ได้ หุหุ

    ไปปิดฟิสิกก่อนครับแล้วโหลดไหม่

  13. #13
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลองเองได้ละครับ แบบนั้นเลย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    4850 ไม่มีปัญหาลื่นสุดๆ ปัญหาเดียวคือ crack ไม่สมบูรณ์ ไปต่อไม่ได้ด่าน3วิ่ิงไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by alzheimiray View Post
    4850 ไม่มีปัญหาลื่นสุดๆ ปัญหาเดียวคือ crack ไม่สมบูรณ์ ไปต่อไม่ได้ด่าน3วิ่ิงไม่ได้
    มียาตัวใหม่มาแล้วนะครับ ลองหาดู ออกมาจนผมเล่นจบไปแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    หาไม่เจออะครับ pm มาหน่อยจิเข้าไปดู gamecopyworld ก็ม่ายมี

  17. #17
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by alzheimiray View Post
    หาไม่เจออะครับ pm มาหน่อยจิเข้าไปดู gamecopyworld ก็ม่ายมี
    เช็ค PM ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    มีปัญหาเท้าติดกาวง่ะในเกมอ่ะ วิ่งไม่ออกเลย T^T

  19. #19
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ใช้อยู่ครับ ไม่มีปัญหา แต่อย่างใด

  20. #20
    OverclockZone Member inuyasha12's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ XP x64 อ่ะ พอลงแพทช์ 1.01 แล้วลงแครก ของ rld มันเออเร่ออ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •