อุณหภูมิ ใน case ประมาณ นี้ ปกติไหม ครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อุณหภูมิ ใน case ประมาณ นี้ ปกติไหม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member godsonic's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Unhappy อุณหภูมิ ใน case ประมาณ นี้ ปกติไหม ครับ

    spec เครื่อง ผม นะครับ core 2 duo e6600 อุณหภูมิ เล่น เกม ก็ 42 ใช้ SILENT SQUARE
    oc นิด หน่อย ใช้ ai overclock แค่ 15% ครับ
    บอร์ด striker บอร์ดอยู่ ที่ 43
    การ์ดจอ 8800GTS 73
    เล่นsupreme commando ค้าง เลย งะครับ
    ช่วย ที่ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เหอะๆ ผมไม่ว่าน่าเกี่ยวที่ความร้อนอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอดูรูป

  4. #4
    OverclockZone Member godsonic's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณครับผม เดียว หา วิธี ต่อ ไป
    อาจจะเป็น ที่เกมนี้ก็ได้ เดียว ผมจะลองเกมอื่น ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member godsonic's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    case รังหนูผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by godsonic View Post
    spec เครื่อง ผม นะครับ core 2 duo e6600 อุณหภูมิ เล่น เกม ก็ 42 ใช้ SILENT SQUARE
    oc นิด หน่อย ใช้ ai overclock แค่ 15% ครับ
    บอร์ด striker บอร์ดอยู่ ที่ 43
    การ์ดจอ 8800GTS 73
    เล่นsupreme commando ค้าง เลย งะครับ
    ช่วย ที่ ครับ
    น่าจะเป็นเรื่องของไฟ เมนบอร์ดครับ ไฟเลี้ยง บอร์ด ซีพียูและก็แรม ถ้าไม่เหมาะสม ก็จะมีปัญหาได้ครับ ของผมใช้ P5N32-E SLI ชิพเดียวกัน ปรับไฟแบบเดียวกัน
    ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่ไฟแรม เพิ่มอีกนิดนึงก็ยังดี สงสัยคงปรับ AUTO หมด

  7. #7
    OverclockZone Member godsonic's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by PPEP4D View Post
    น่าจะเป็นเรื่องของไฟ เมนบอร์ดครับ ไฟเลี้ยง บอร์ด ซีพียูและก็แรม ถ้าไม่เหมาะสม ก็จะมีปัญหาได้ครับ ของผมใช้ P5N32-E SLI ชิพเดียวกัน ปรับไฟแบบเดียวกัน
    ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่ไฟแรม เพิ่มอีกนิดนึงก็ยังดี สงสัยคงปรับ AUTO หมด
    ขอบคุณ ครับ หายแล้ว ครับ แต่ จะลองดูต่อไป ครับ
    ผมเพิ่มไฟ แรม เป็น 2.4v Gskill คงรับได้ เอิ้กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    มีของแรงเอามาเปิดตัวโชว์มั่งนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    เหอะๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •