overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เกี่ยวกับ M2N-E ช่วยหน่อยนะครับ

  1. #1
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Unhappy เกี่ยวกับ M2N-E ช่วยหน่อยนะครับ

    ปิดกระทู้ครับ โง่เอง อิอิ

    ขอบคุณทุกๆท่านที่ช่วยชี้แนะครับ
    Last edited by VinceX; 18 Feb 2009 at 22:25:05.

  2. #2
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ไม่มีคนช่วยจริงๆหรอเนี่ย หรือว่าผมโง่เอง..................เศร้าใจจริงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member argu's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ทําที่ละอย่างนะ
    check สายไฟ
    ใส่ram 1 แถว
    หา vga เก่าๆมาลองก่อน
    Last edited by argu; 16 Jan 2009 at 09:51:34.

  4. #4
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by argu View Post
    ทําที่ละอย่างนะ
    check สายไฟ
    ใส่ram 1 แถว
    หา vga เก่าๆมาลองก่อน
    ผมเปลี่ยนหมดแล้ว ขอถามนิดนึงนะครับ ถ้าเราสลับจัมเปอร์ CMOS อ่ะครับ
    ถ้าอยู่ให้สถานะ clear cmos เปิดเครื่องจะติดป่าว
    พอดีว่า งง นิดหน่อย ตอนผมใช้ aliveNF6G ถ้าอยู่ในสถานะ clear cmos จะเปิดไม่ติด
    หรือว่าอาการนี้ CMOS จะเสียแล้ว ต้องทำไงได้บ้างครับ
    ลืมบอกไปอีกอย่าง ถอดถ่านไบออสแล้วด้วย ก็เหมือนเดิม หรือว่าต้องเครมมมมมมมม
    Last edited by VinceX; 16 Jan 2009 at 10:03:51.

  5. #5
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    '_'a ท่าน HDD ลูกเดิมด้วยหรือเปล่าครับ ...

    ปกติถ้าเปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่ เราก็ต้องลงวินโดว์ใหม่อยู่แล้วไม่ใช่เหรอครับ

  6. #6
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    '_'a ท่าน HDD ลูกเดิมด้วยหรือเปล่าครับ ...

    ปกติถ้าเปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่ เราก็ต้องลงวินโดว์ใหม่อยู่แล้วไม่ใช่เหรอครับ
    เปลี่ยนฮาร์ทดิสแล้วด้วยครับ คือผมจะลงวินโดว์ใหม่อยู่แล้วอ่ะครับ
    แต่ปัญหาตอนนี้คือ มันยังไม่บูทอะไรเข้าจอเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    - -" เป็นอย่างนั้นหรอกเหรอครับ

    งั้นรอท่านอื่นเน้อ

  8. #8
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    - -" เป็นอย่างนั้นหรอกเหรอครับ

    งั้นรอท่านอื่นเน้อ
    ขอบคุณครับรอๆๆ ก่อนจะตัดสินใจไปเครม

  9. #9
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default

    ตามที่คุยกันคับพี่

    เคลมมมมมบอร์ดโลดดดดดดด

  10. #10
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ หลังจากที่มั่วอยู่นิดหน่อย เปลี่ยนถ่านไอบอส อาการมันหายเฉยเลย เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ลองแฟรชใหม่อะคับ ส่งชิฟไปแฟรช
    หรือก็เคลมเลย

  12. #12
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    เป็นผมจะใส่ถ่านเดิมแล้วเคลมโลด

  13. #13
    OverclockZone Member shadowjapan's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ bios นะท่าน ไม่ก็เป็นที่แรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •