overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: งง 3870x2 ถามท่านเทพหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member toon__TPL's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default งง 3870x2 ถามท่านเทพหน่อย

    คือผมเพิ่งได้3870x2มาของsapphire 1 g ddr3

    คะเเนน3dmark 11000 กว่าเองครับ

    ก่อนหน้านี้ผมใช้3850 2ตัวคอสไฟร์ กันก็คะแนนประมาณนี้ครับงงมากมาก

    ผมใช้ amd 6000+ x2


    ช้วยด้วยครับพี่น้อง

  2. #2
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    Enable CrossFireX ยังครับ
    แล้วลองโหลด 8.12 มาลง จะให้ดีโชว์รูปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member toon__TPL's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    โหลดมาแล้วครับลงแล้วไม่มีให้ขึ้นเหมือน 3850 2 ตัว เก่าที่ผมครอสไฟร์ครับ

    ตัวนี้เป็น3870 x 2 ตัวเดียวครับ

    ปกติมันมีให้ติ๊กครับนี่ไม่มีครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกก่อน
    แล้วลงใหม่
    น่าจะมีให้ติ๊ก ละ

  5. #5
    OverclockZone Member toon__TPL's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ครับจะลองดูครับ

    ถ้าอย่างงันผมลองลงwindow ใหม่เลยครับ

    ขอบคุนมากท่านเทพที่สระเวลาตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member toon__TPL's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ยังงัยก็ขอความคิดเห็นเลื่อยๆน่ะครับ

    ผมจะลงwindowลอ

    เพื่อมันไม่หายอาการนี้

  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เรื่อยๆ

    รอ

    ปล. ครูลิลลี่มาเอง

  8. #8
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default อาการเดียวกะของป๋มเลย

    ยัดไป2การ์ดมันไม่ยอมครอสให้ มีให้ติ๊กครอบทุกอย่าง ไดร์เวอร์ ล่าสุด วินโดว์ลองทั้ง 32/64 ก็ไม่ยอม แม่งรันอยุ่ตัวเดียว ล่าสุดลงไบออสล่าสุด 1003 ตัวเมนบอร์ดนะครับ เธอก็ยังทำหูทวนลม(ใบพัดดังกระหึ่ม) สรุป ยอมแพ้(ชั่วคราวก่อน)
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member toon__TPL's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    เวรกรรมมากยังไม่ขึ้นตัวให้คอสไฟอีกครับ

    คะเเนนก็เท่าเดิม

    ไม่รู้จะเเก้ยังงัย

  10. #10
    OverclockZone Member ammove's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toon__TPL View Post
    คือผมเพิ่งได้3870x2มาของsapphire 1 g ddr3

    คะเเนน3dmark 11000 กว่าเองครับ

    ก่อนหน้านี้ผมใช้3850 2ตัวคอสไฟร์ กันก็คะแนนประมาณนี้ครับงงมากมาก

    ผมใช้ amd 6000+ x2


    ช้วยด้วยครับพี่น้อง
    ก็ปกตินะครับ ของผม

    AMD6000+CZ 3.0G กับ 3870x2ของsapphire 3DMark06 = 11500

    AMD6000+CZ (OC)3.5G กับ 3870x2ของsapphire 3DMark06 = 13000

    IntelQ6600 2.4G กับ 3870x2ของsapphire 3DMark06 = 12500

    IntelQ6600 (OC) 3.6G กับ 3870x2ของsapphire 3DMark06 = 16000




    แปลกๆๆ ลอง test ดูซิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ท่าทาง น้อง AMD จะอุ้งาน เหอะๆๆ ดูเรปข้างบนสิครับ กรี๊สสสสสสสส

  12. #12
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ผมเคยใช้ 5000+ be กับ 3870*2 มาแล้วครับ
    คะแนนน้อยจริงๆ แต่เล่นเกมส์ลื่นดี ความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าต้องทำใจครับ น่าจะเป็นที่ซีพียู
    ขายไปนานแล้วครับ สมัยราคามันยัง 12000 บ. อยู่เลย

  13. #13
    OverclockZone Member toon__TPL's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    ผมเคยใช้ 5000+ be กับ 3870*2 มาแล้วครับ
    คะแนนน้อยจริงๆ แต่เล่นเกมส์ลื่นดี ความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าต้องทำใจครับ น่าจะเป็นที่ซีพียู
    ขายไปนานแล้วครับ สมัยราคามันยัง 12000 บ. อยู่เลย
    จริงจริงครับเล่นเกมลื่นมาก

    gta4/ cod4/alone in the dark

    มันมาก

    ผมใช้จอ22" ปรับเกม ขนาด1680x1050 ได้สบาย

    แต่สงสัยตรงที่บางคนบอกว่า ต้องไปติ๊กให้มันcross firex

    ของผมมันไม่ขึ้นให้ติ๊กน่ะครับ เกี๋ยวกันมั้ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    แล้วตกลงมันทำงานกี่คอร์ล่ะนั่น ลองเอาrivatuner มอนิเตอร์ดูหน่อย
    ผมเคยแฟลชไบออสพัดลมเงียบกริบเลยครับแต่เป็นของAsusนะ

  15. #15
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    จับคู่กะ 6000+ ผมว่าปกติแล้วครับ
    3870 ตัวเดียวมันได้ ประมาณ 9000 เองอ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default ลองดูในรูปสิว่ามีแบบนี้อะป่าว

    ควรใช้ลบไดร์เวอร์เก่าออกให้หมดก่อน แล้วลง 8.12 แล้วต้องดุให้ตรงรุ่นนะครับ มันมีทั้ง 32 บิท กะ 64 บิท
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •