overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สเป็กลาวๆแบบนี้ เล่น GTA IV กลางหมดลื่นป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default สเป็กลาวๆแบบนี้ เล่น GTA IV กลางหมดลื่นป่ะครับ

    สเป็กลาวๆแบบนี้ เล่น GTA IV กลางหมดลื่นป่ะครับ

    สเป็กผมน่ะ

    AMD X2 5000+
    KINGSTON 2 GB
    GIGABYTE 3870 DDR4 512/256

    ไม่ทราบว่าไหวไม๊ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลาก CPU ซักหน่อย อาจจะปรับสูงๆ ได้

  3. #3
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    cpu ไม่ผ่านครับ "ฟันธง"ภาพจะออกมากากมาก"สีด้านไม่ค่อยจะมีสีสัน"สำคัญเลยอันนี้เล่นไปสักพักกระตุกโครตๆ"
    ปล.ไม่ได้มาว่าของท่านไม่ดีผมเคยลอง ตามนี้

    AMD 6000+
    GSKILL 4G
    GIGABYTE 8800GTX 768M สำคัญเลย GTA กิน RAM มาก 512 กินเกือบหมด 256 ไม่ต้องพูดถึง

    ภาพออกมาแบบกากๆไม่ค่อยมีสีสัน เอาเป็นว่า มองดูรถจากแดงเงากลายเป็นสีแดงด้าน "ที่สำคัญเล่นสักพักเจอฉากหนักๆกระตุกถึงกับต้อง restart เครื่อง

    ตอนนี้ขายแล้วมาเล่น INTEL E6420 clock 3.6G แล้วตามด้วยสเป๊กข้างบน ภาพออกมาได้เงาสวยดีไม่มีกระตุก
    เพราะเกมนี้ suport core 2=4core amd ต้อง x3 up ถึงจะเล่นได้ดี

    ปล.เกมนี้ต้องการ core 2=4 core ส่วน duo core =2 core หนักหน่อย ความคิดผมนะ
    Last edited by nikom1806; 16 Jan 2009 at 14:47:48.

  4. #4
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ^^

    ตามนั้น เลย พบเจอแต่ปัญหาตัดใจเลิกเล่นไป

  5. #5
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ตามนั้นครับ Core2Duo ลากไป 3.6 ขึ้นครับ จะลื่น แบบรับได้
    ส่วน Core2Quad ลากไป 3.0 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    สเปคไทย ๆ อย่างผมยังลื่นเลย แบบปรับกลาง ๆ 1024x768

    X2 4800+ @3GHz
    HIS 4670
    DDR2 4GB

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    เล่นได้ครับ ของผม 6000+ RAM 2GB 3850 512MB ผมเปิด Texture High (จริง ๆ จะเปิดไม่ได้นะ ต้องใช้ Commandline) View กับ Detail Distance 50 นอกนั้นเต็ม กระตุกพอสมควรเลย แต่ก็เล่นได้สำหรับผมอ่ะ ถ้าปรับมาแค่ Mid แล้ว View ก่ะ Detail แค่ 30 อย่างอื่นครึ่ง ๆ ก็ลื่นกว่านี้พอตัวครับ ภาพก็ไม่ได้กากอะไรด้วย ก็ดูไม่ได้ต่างจาก 360 เท่าไหร่ (แต่ผมไม่ชอบ เล่น Texture High แล้วมันติดใจ เวลาคัทซีนภาพโคดชัด)

  8. #8
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    หนักใจกับเกมส์นี้จิงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ปล่อย 2 เกมมาดูดตัง
    ไครซิส VGA
    GTA4 CPU
    เด๋วนี้จอใหญ่ๆ ราคาถูก จะปรับสุด ก็ต้องกินสเปคมากก่าเดิม
    อยากเล่นลื่นๆภาพสวยๆก็ใช้เงินโข...เซง อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ทำไมต้องลาวครับไม่เข้าใจ

    ไช้คำอื่นจะดีกว่ามั้ย

  11. #11
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    สเปคของผมยังเล่นได้เลยครับ ภาพก็ไม่ได้ขี้เหล่มากเลยครับ ผมเล่น Medium กับ high ตามที่มันตั้งมาเลยครับ พูดถึงกระตุกก็ไม่กระตุกนะ แต่รู้สึกหน่วงๆ นิดหน่อย แต่ก็เล่นจนจบแล้วครับ เล่นที่ 1440*900 สบายๆ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ทำไมต้องลาวครับไม่เข้าใจ

    ไช้คำอื่นจะดีกว่ามั้ย
    งั้นสเปก บ้านๆ ก็ได้ครับ

    (ผมคนอิสานพูดลาวอ่ะ)

  13. #13
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ทำไมต้องลาวครับไม่เข้าใจ

    ไช้คำอื่นจะดีกว่ามั้ย
    สเปคชาวต่างชาิติ และกันหุ๊ ๆ

    ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •