overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: s41-e65 เล่น GTA IV จอมันส่ายไปส่ายมา บอกวิธีแก้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default s41-e65 เล่น GTA IV จอมันส่ายไปส่ายมา บอกวิธีแก้ทีครับ

    พอเล่นแล้วจอมันหมุนๆไปเอง แล้วมันก็ซูมเข้าซูมออกเองอะครับ
    เหมื้อนกับว่ากินเกล้าแล้วรู้สึกเวียนหัวอะครับ
    บอกหน่อยครับอยากเล่นมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    เป็นที่ crack ครับ ไปหาตัวใหม่ๆมาลง

  3. #3
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    กำของร้องหละคับอยากเล่นมากหามาให้หน่อยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member afalken's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    Quote Originally Posted by afalken View Post
    ฮาา เรื่องจริง ผมก็หาในั้น แต่กะต้องรุ้ keyword มั้งอะนะ

    จะไปโพสให้ ใน S41 club ละกัน แอบๆ นิด

  6. #6
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    เฮ้ออยากเล่นจัง

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    เข้าไป ดูใน S41 club เอานะ เบื่อจะ โพสหลายๆ ที่ ล่ะ ไม่ดีกับ บอร์ด ด้วย หน้า 157 มั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    อันนี้เลยครับ

    http://www.upload-thai.com/download....65c8727971170a

    ไม่รู้ต้องลง patch ด้วยรึเปล่านะ

  9. #9
    OverclockZone Member dnai4743's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    ใต้สุดสยาม-ร้าน Internet ++ขับ AVEO MT SS TurboCharge++

    Default

    ลองเข้าไปตั้งค่าเมาส์ดู

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    T219Lab

    Default

    เอ่อ

    ของผมจะอัพเป็น sp3 ได้อย่างไรคับ = =

    อยากเล่นเช่นกัน

  11. #11
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    มีคนในบอร์ด เชาบอก เครื่องเขา sp2 ก็เล่นได้อะ ลองไปถามซิ

    อัพได้ยังไงก็โหลด ตัว update ใน บิทมา ละมั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •