overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอความกระจ่างเรื่อง os ที่ใช้เล่น Mirror's Edge

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default ขอความกระจ่างเรื่อง os ที่ใช้เล่น Mirror's Edge

    เห็นหลายกระทู้ในนี้ และที่อื่นพูดกันมากเรื่อง OS ที่มีปัญหากับเกมนี้อะ สรุปแล้วว่าตอนนี้ win xp ใช้เล่น Mirror's Edge ได้มั้ยอะครับ ถ้าได้ต้องลง patch/crack ของอะไรอะ หรือว่าต้องปรับอะไรมัั้ย แล้วความเห็นส่วนใหญ่ควรใช้ OS ไหนเล่นดีกว่ากันอะครับ ตอนนี้กำลังตัดสินใจอยู่

  2. #2
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    xp ไม่ทราบครับ รอท่านอื่นมาบอก ส่วนผมใช้ win7 7000 ปกติทุกอย่าง หลังจากยาตัวใหม่ออกก็เล่นจนจบ ไม่มีปัญหาใดเลย HD4830 ลื่นปรืดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    XP เล่นเกมไม่ได้ ก็เป็นลมดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    xp เล่นเกมส์ไหนไม่ได้ ก็อย่าเอาเกมส์นั้นมาขายเลยดีกว่าครับ

    ยกเว้น sp2 sp3

  5. #5
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ถูก !

  6. #6
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมเล่นใน Vista กะ 7 ลืนๆ ไม่มีปัญหา

    มีอยางเดียวในWindow 7 เวลาฉากเกมที่เป็นกาตูนหรือตอนเริมที่เป็นตรา EA ตีนเหยียบอะ เงียบกริบ แต่เล่นเสียงครบเป็นอารายอะครับ ^^ (ลองถามดูเพื่อมีคนบอก) อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    Quote Originally Posted by VINCEz View Post
    xp เล่นเกมส์ไหนไม่ได้ ก็อย่าเอาเกมส์นั้นมาขายเลยดีกว่าครับ

    ยกเว้น sp2 sp3
    ถูกต้อง XP เล่นไมไ่ด้ จะขาย ใครล่ะ - -'

  8. #8
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kunano View Post
    ผมเล่นใน Vista กะ 7 ลืนๆ ไม่มีปัญหา

    มีอยางเดียวในWindow 7 เวลาฉากเกมที่เป็นกาตูนหรือตอนเริมที่เป็นตรา EA ตีนเหยียบอะ เงียบกริบ แต่เล่นเสียงครบเป็นอารายอะครับ ^^ (ลองถามดูเพื่อมีคนบอก) อิอิ
    ผมไม่บอกครับ เพราะผมก็เป็นเหมือนกัน ไม่รู้แก้ไง - -

  9. #9
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by AfterBlock View Post
    ผมไม่บอกครับ เพราะผมก็เป็นเหมือนกัน ไม่รู้แก้ไง - -
    ซะงั้น ^^

  10. #10
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไม่ผมเล่นแล้วเสียงพูดในเกมส์มันหายอะครับเบามากๆเลยปรับดูแล้วนะไม่หาย ใช้ซาว SB0100



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •