overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จะใส่ Core 2 Duo E6300 ได้ไหมนิ

  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Exclamation จะใส่ Core 2 Duo E6300 ได้ไหมนิ

    ผมอยากรู้ว่า เมนบอร์ด ASRock 775 Duat -Asta ไอ้รุ่นที่มีทั้ง agp กะ pci อะ

    มันใส่ พวก Core 2 Duo ได้ไหมอะ ผมอ่านเจอว่าตัวนี้มันรองรับมากสุดแค่ pentium D

    ผมอยากใส่ ตัว Core 2 Duo E 6400 กะเล่นตัวแรงๆๆอะ แต่การ์ดผมจอมันเปง AGP อ่า

    ผมแค่อยากได้บอร์ด 775 ที่ใส่ AGP ได้ และรองรับ Core 2 Duo อ่าคับ

    พวกพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยสิ


  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใส่ได้ครับ ไปอ่านที่ไหนมาว่ารับแค่ PD ในเมื่อหน้ากล่องก็เขียนอยู่ชัดเจน

  3. #3
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    มาช่วยยืนยันอีกเสียงนึงคับ ว่าใส่ได้แน่นอน

    เคยใช้บอร์ดนี้

  4. #4
    OverclockZone Member PCXtreme's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Bangkapi Bangkok

    Default

    up bios version ล่าสุดด้วยล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แล้ว P5LD2 ละ ครับใส่ C2D ได้ป้าวเห็นชิบมันแค่ i945p เอง

  6. #6
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    945 บางตัวก็ใส่ได้ครับ แต่เห็นคนอื่นบอกว่าจะได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ CPU อ่ะ(ผมไม่ยืนยันนะ)
    อย่างตัวนี้ใส่ Core 2 ได้นะครับ

    ส่วนตัว Asrock นั่นก็ได้เหมือนกันครับ รู้สึกจะชิบ VIA นะ
    Last edited by Dekslam; 24 Feb 2007 at 20:25:37.

  7. #7
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ถ้าบอร์ดลากได้ไม่ไกล เล่นตัวแรงๆ จะคุ้มเหรอครับ

    E4300 ผมว่า ก็แรงขี้แตกแล้วนะ เสียอย่างว่าราคามันสูงไปนิด

    ถ้าซัก5พันปลายๆ6พันต้นๆนี่ แจ่มเลย

  8. #8
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    รุ่นไหนหว่า

    Asrock 775Dual-VSTA หรือเปล่าครับ

    ถ้าใช่รุ่นนี้ ใส่ได้ครับ มันเกิดมาเพื่อรองรับจริง ๆ

    Dual Core , C2D , DDR , DDR2 ,AGP , PCI-E

    แต่ overclock ไม่ได้นะ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nameless View Post
    รุ่นไหนหว่า

    Asrock 775Dual-VSTA หรือเปล่าครับ

    ถ้าใช่รุ่นนี้ ใส่ได้ครับ มันเกิดมาเพื่อรองรับจริง ๆ

    Dual Core , C2D , DDR , DDR2 ,AGP , PCI-E

    แต่ overclock ไม่ได้นะ
    ลากได้ประมาณ 10% ครับ ชิป VIA


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •