overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: โหลด bios ของ compaq CQ40 มาแต่ไม่รู้ว่าจะต้องลงตัวไหนครับช่วยเข้ามาดูที

  1. #1
    OverclockZone Member ohkage's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default โหลด bios ของ compaq CQ40 มาแต่ไม่รู้ว่าจะต้องลงตัวไหนครับช่วยเข้ามาดูที

    ไฟล์ืที่โหลดมามีตังนี้ครับ

    ิblade.exe
    disbios.bin
    Flash.bak
    Flash.BAT
    FLASHIT.EXE
    STRCMP.EXE
    umabios.bin


    ไม่ทราบว่าแบบนี้กดที่ Flash.bat ได้เลยมั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default

    อยากรู้ที่มาที่ไปของคำถามคุณนะครับ และรายละเอียดมากกว่านี้ อยากช่วยแต่ไม่รู้ช่วยอย่างไร
    สิ่งที่คุณจะบอกคุณใช้ Intel CQ45-xxxTU-TX,CQ40-xxxTU-TX & DV4 หรือ AMD CQ40-xxxAU-AX จะได้แนะนำถูก และไบออสที่คุณโหลดมาเป็น เวอร์ชั่นอะไร เพราะการแฟชไบออสนะต้องรู้ก่อนว่าคุณใช้ซีพียูของอินเทลหรือของ เอเอมดี ถ้ารุ่นที่ขึ้นต้นด้วย cq 40 แฟชไม่เหมือนกัน ของอินเทลต้องแฟชกับดอส ของเอเอมดีแฟชในวินโดส์ ผมก็เพ่งทำเสร็จ2 เครื่องแล้ว ลองเข้าไปอ่านลิ้งนี้ดูก่อนก็ได้http://www.moolandxp.com/board/index.php?topic=330.0 หรือโทรคุยก้บผมได้ 0867712021 ผมบ๊อบครับ ยินดีให้คำปรึกษา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ผมลงก็ไม่ต้อง Flash BIOS
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345909

  4. #4
    OverclockZone Member ohkage's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by superkid View Post
    ผมลงก็ไม่ต้อง Flash BIOS
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345909
    เห็นเค้าว่าถ้า ไม่ Flash มันจำปรับลด-เพิ่ม แสงหน้าจอไม่ได้อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohkage's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bob123bob View Post
    อยากรู้ที่มาที่ไปของคำถามคุณนะครับ และรายละเอียดมากกว่านี้ อยากช่วยแต่ไม่รู้ช่วยอย่างไร
    สิ่งที่คุณจะบอกคุณใช้ Intel CQ45-xxxTU-TX,CQ40-xxxTU-TX & DV4 หรือ AMD CQ40-xxxAU-AX จะได้แนะนำถูก และไบออสที่คุณโหลดมาเป็น เวอร์ชั่นอะไร เพราะการแฟชไบออสนะต้องรู้ก่อนว่าคุณใช้ซีพียูของอินเทลหรือของ เอเอมดี ถ้ารุ่นที่ขึ้นต้นด้วย cq 40 แฟชไม่เหมือนกัน ของอินเทลต้องแฟชกับดอส ของเอเอมดีแฟชในวินโดส์ ผมก็เพ่งทำเสร็จ2 เครื่องแล้ว ลองเข้าไปอ่านลิ้งนี้ดูก่อนก็ได้http://www.moolandxp.com/board/index.php?topic=330.0 หรือโทรคุยก้บผมได้ 0867712021 ผมบ๊อบครับ ยินดีให้คำปรึกษา
    ขอผมเป็น CQ40-108TU Intel ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ปรับทุกอย่างได้ครับ
    กดปุ่ม Fn ค้างไว้ แล้วทดสอบกับปุ่มสีฟ้าทุกตัว ใช้งานได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •