overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไมใช้Bitโหลดอะไรต่างๆในเวปแล้วมันไม่ยอมโหลดอะครับนิ่งเลย

  1. #1
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default ทำไมใช้Bitโหลดอะไรต่างๆในเวปแล้วมันไม่ยอมโหลดอะครับนิ่งเลย

    คือมันไม่ยอมโหลดไฟล์ที่เราจาโหลดในเวปอะครับนิ่งอยู่อย่างงั้นอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    มันไม่มีคนปล่อยหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    คืออะไรครับไม่มีคนปล่อย ? แล้วพวกพี่ๆใช้bitอะไรกันหรอครับที่ใช้ดีที่สุดน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ก่อนใช้Bitต้องเซตค่าอะไรก่อนป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    แสดงว่า เล่นไม่เป็นนิ

    ปล.ลองอ่านในเว็บดิครับ มักจะมีวิธีการเล่นสอนนิดหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    คืออะไรครับไม่มีคนปล่อย ? แล้วพวกพี่ๆใช้bitอะไรกันหรอครับที่ใช้ดีที่สุดน่ะครับ
    ไม่มี Seed น่ะครับ ปกติแล้ว จะต้องมี Seed หรือ Peer เราถึงจะโหลดได้ ( ไม่มีคนให้ แล้วเราจะไปเอากับใคร )

    ส่วนตัวโปรแกรมผมใช้ BitComet 0.63 ครับ


    ก่อนใช้Bitต้องเซตค่าอะไรก่อนป่าวครับ
    - เปิด FireWall เฉพาะโปรแกรมบิท
    - เปิด Port ของ Router http://www.portforward.com
    - ศึกษาวิธีการใช้ให้ละเอียด
    - ศึกษามารยาทของการเล่นบิท และพยายามปฏิบัติตามมารยาท

  7. #7
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    เปิดไฟวอลเฉพาะโปรแกรมบิตหมายความว่าไงครับ และไฟวอลวินโดละครับเปิดปะ

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปิดไฟวอลเฉพาะโปรแกรมบิตหมายความว่าไงครับ และไฟวอลวินโดละครับเปิดปะ

    ก็ของวินโดวส์นั่นแหละ ตรงที่ exeption ถ้ามันมีเครื่องหมายก็เอาออกซะ

  9. #9

  10. #10
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ไฟวอลนี่สำคัญอะไรครับมันช่วยอะไรถ้าปิดมีผลอไรไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    การโหลดบิตต้อง forword port ไหมครับ ของผมของTOT 512/256 โมเดมรุ่น X8124r

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    - - forword port มันสำหรับ เร้าเตอร์อ่าของนายมันใช้โมเดมไม่จำเป็นครับแนะนำลองไปดูใน http://www.adslthailand.com/forum/index.php ลองไปโพสดูในหัวข้อเกี่ยวกับ bit torrent นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member prince_from_hell's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ผมว่าเช่าโคโล ง่ายกว่ามั้ยคับลองดูนะคับที่ Zaleng colo เปิดให้ทดลองใช้งานฟรีครับ แอดมานะครับที่ Zaleng_colo@hotmail.com www.zaleng-colo.th.gs


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •