overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: m3a78-cm มันลดตัวคูณไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation m3a78-cm มันลดตัวคูณไม่ได้

    แฟรชไบออสเป็น 1003 ล่าสุดแล้วยังลดไม่ได้อิก

    เทพช่วยทีฮะ

    มันเกี่ยวกับจัมเปอร์ที่บอร์ดไหม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าไป 1101 แล้วครับ

    แล้วที่ลดไม่ได้นี้ ลดในใบออสไม่ได้หรือ ลดได้แต่ในวินโดวไม่ลด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ในไบออสลดได้

    ในซิสเต็มอินโฟเมชั่นของไบออสมันก้อลด

    พอคลิกขวาที่ mycomputer + properties มันลด

    แต่พอดูใน cpuZไม่ลด


    ในEVEREST Ultimate Edition ไม่ลด

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แบบนี้เข้าเรียกลดได้แล้วครับ

    ปิด
    C1E
    COOL & Q

    ลองดูครับ ขอนึกก่อน มีอะรให้ปิดอีกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ลดได้แล้วครับพี่วิกร

    งั้นขอสูตรเลยได้ป่ะ

    สเปค

    6000+cz
    m3a78-cm
    kington 800 1G 2แถว
    9500gt xfx 512

    และขอโปรแกรมที่เชคความสเถียร และความร้อนหน่อยฮะ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมไม่เคยมีสูตรครับ ไล่ไปเลื่อยๆ ครับลองดูก่อน ไม่ลองด้วยตัวเองก่อนไม่รู้หรอกครับ เหมือนลองกการบ้าน ครับ ไม่รู้วิธีทำกันพอดีครับ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    หัดลองเองครับ มาขอสูตรยังไงก็ไม่เก่งหรอก ถ้าจะหัด OC

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    คล็อกแล้วบูตไม่ขึ้นเกิดจากอะไรครับ

    ตอน 240*13ยังบูตได้

    แต่พอจะเพิ่มบัส เป็น 260*12

    บูตไม่ขึ้น

    ต้องทำอย่างไรดีฮะ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไฟแรม
    ไฟCPU

    ตั้งไปเท่าไรครับ
    ทดแรมเท่าไร หรือปรับ CL อะไรครับ
    เอา CPUZ มาดูด้วยครับ

    ถ้าเริ่มเองก่อนแบบนี้ ไม่ยากครับ เดี่ยวก็เป็น
    คนบอกก็เดาง่ายขึ้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไฟแรม
    ไฟCPU

    ตั้งไปเท่าไรครับ
    ทดแรมเท่าไร หรือปรับ CL อะไรครับ
    เอา CPUZ มาดูด้วยครับ

    ถ้าเริ่มเองก่อนแบบนี้ ไม่ยากครับ เดี่ยวก็เป็น
    คนบอกก็เดาง่ายขึ้นครับ

    เป็นค่าเดิมๆๆฮะ ผมแค่ดันบัสกับลดตัวคูณ นอกนั้นก้อเดิมๆ เพราะไม่กล้าแตะ
    รอถามพี่ก่อนฮะ
    ไฟ แรม 1.8v CL 5-5-5-18-24-2t
    ไฟซีพียู 1.39v
    ถ้าปรับไฟควรใช้ไฟเท่าไรดี ซิงค์เดิมฮะ
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=486446

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มัวๆไปเดียวก็แรงเองครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    แล้วการลงรูปแบบในลิงค์ทำยังงัยคือเเห็นว่ามันละเอียดดี
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=373303

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้เวปฝากไฟล์ซิครับ จริงๆ ที่ให้ผมดูก็เห็นแล้วละครับ ลองแบบที่บอกดูก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •