overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ตอนนี้ ECS BLack ยังน่าใช้อยู่ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member xfinalize's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default ตอนนี้ ECS BLack ยังน่าใช้อยู่ไหมคับ

    พอดีจะถอย Ecs Black อะคับ เนื่องมาจากงบน้อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ก็ดีนะครับ ใช้อยู่ ออนบอร์ดก็เเรงดี แค่ถ้าจะเอามา Oc สูงๆ
    เล่นตัวอื่นครับ
    ตัวนี้ปรับได้น้อย

  3. #3
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ใช้กับ cpu อะไรเหรอครัีบ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตัวไหนเหรอครับ 780G-780Ultra-790GX




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member xfinalize's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    เล็งตัว 780ไว้อะคับ ผมใช้ 5200+ คับ

  6. #6
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับ 5200+ ECS BLack ก็โอเคดีนะครับ บอร์ดสวยดี แต่โอเวอร์คล๊อคไม่ค่อยมัน ก็ดีแล้วครับ เพราะผมก็คล๊อกไม่ค่อยเป็น เอิ๊กๆ


  7. #7
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    ใช้อยู่ครับ 5200+ ECS BLack ก็โอเคดีนะครับ บอร์ดสวยดี แต่โอเวอร์คล๊อคไม่ค่อยมัน ก็ดีแล้วครับ เพราะผมก็คล๊อกไม่ค่อยเป็น เอิ๊กๆ


    ถามหน่อยครับของผมใส่แรมได้แค่ช่องแดง ทำไมอ่ะต้องปรับอะไรหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    บอร์ดดีครับ ใช้อยู่ไม่เคยงอแง

  9. #9
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by $_naruto_$ View Post
    ถามหน่อยครับของผมใส่แรมได้แค่ช่องแดง ทำไมอ่ะต้องปรับอะไรหรือเปล่า
    หมายความว่ายังใงครับ ใส่ช่องเหลืองแล้วใช้ไม่ได้หรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ใช้แบบเดิมๆ ดีครับ แต่ถ้าจะเอามา OC ผมไม่แนะนำครับ

    OC นี่ ยังไม่วิ่งเท่า Asrock เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    บอร์ดมันก้ไม่ได้น่าใช้อาไรเป็นพิเศษนะคับ แค่บอร์ดมันสีดำดูสวย แค่นั้นเอง -.-

  12. #12
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ผม พึ่ง ซื้อ มาเหมือนกัน 2200 บาท

  13. #13
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ผม พึ่ง ซื้อ มาเหมือนกัน ครับ

    2200 บาท

  14. #14
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ผม จะใส่ ดิส เพล ของ ตัว เอง เข้าตรงไหนอ่ะครับ

    หาไม่เจอ จะ Edit ดิสเพล ลายเซ้น อ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Masamu's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by U-Suck View Post
    ผม จะใส่ ดิส เพล ของ ตัว เอง เข้าตรงไหนอ่ะครับ

    หาไม่เจอ จะ Edit ดิสเพล ลายเซ้น อ่ะครับ
    ตรงแก้ไขลายเซ็น ในแผงควบคุมส่วนตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •