overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ทำไมคล๊อค E6750 ได้แค่ 3.5 เองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Talking ทำไมคล๊อค E6750 ได้แค่ 3.5 เองครับ

    ทำไง ดี คล๊อค E6750 ได้แค่ 3.5 เองครับ
    MB. P5K-C
    Ram. Kingston Bus 800 1GB*2
    VGA. Asus EAH4850 Ref.
    PSU. icute 750W

    มันได้แค่ 3.5 เอง เกินกว่านั้น ได้ 3.6 แต่เข้าวินโด้ไม่ได้ ทั้งที่เพิ่มไฟ CPU ไป 1.6 แล้ว ไฟแรม 2.1 ทำไง ดี ปรับ ที่ 420 ต้องทำไง บอกสูตรหน่อย อยากลากให้ ได้ซัก 4.0 ขึ้นไหว ไหม เปลี่ยน ซิงค์เป็น Gigabyte G-Power Pro แล้ว


  2. #2
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    cpu week ไรครับ 3.8 ไฟ 1.52 ชิวๆ แล้วครับ 3.6 ไฟ 1.45 ก้พอแล้วครับ
    แรมตัน หรือ บัสตันนี้และ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทดแรม 1:1 ป่าวงิ

  4. #4
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    อืม ทดแรมเป็น 1 ต่อ 1 แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ถ้าเปลี่ยน แรมไปใช้ CL 5 บัส 1066 กับ CL 4 บัส 800 อันไหน น่าจะดีกว่า หละครับ

  6. #6
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    4G ไม่ไหวแน่นอนครับกับ G-Power Pro เย็นไม่พอครับ

    ของผมที่ 3.8G Vcore1.6V orthos 5hr+ ถ้าแบบเทสนิดๆหน่อยๆพวก pi32m*2 3D06 ก็ราวๆ1.5Vนิดๆ

    คุณลอง ram 1:1 แบบ CL5 ไปก่อนครับ แล้วดูว่าCPUตันที่เท่าไหร่ แล้วค่อยอัดแรมต่อ

  7. #7
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ลากไปอีก E6750 มันแรงนะคับ

  8. #8
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by panuza View Post
    ลากไปอีก E6750 มันแรงนะคับ
    แบบนี้แรงมั้ยท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    Quote Originally Posted by leam5000 View Post
    แบบนี้แรงมั้ยท่าน
    แรงครับ แต่ VGA คะแนนน้อยจัง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เขพ ขิง ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ผมก็เป็นคับ ตันแค่ 3.7

    P35 DS3R กับ Corsair800 5-5-5-15 + Tuniq

    ไฟอัดไปตั้ง 1.6 ยังจอฟ้าเลย งง จิงเลย ทั้งๆที่อากาศเย็นๆแบบเน้

  12. #12
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ทำไงดีอยากได้ ซัก 4.0 ไม่รู้ บอร์ดนี้ไหวไหม

  13. #13
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by orthadox View Post
    แรงครับ แต่ VGA คะแนนน้อยจัง
    รันบน vista อ่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ราคา มือ1 พอๆ กะ E7300 เลย
    ขายมาเล่น E7300 ดีก่าครับขุนง่ายกว่ากันเยอะ อิอิ


  15. #15
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    อยากให้ 4.0 แต่ไม่ไหว

  16. #16
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ใครมีสูตร สำหรับบอร์ดนี้ บอกหน่อยน่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    เอามาลงใหม่ ดีขึ้นนิดหน่อย


    Last edited by iamangels; 28 Jan 2009 at 16:49:27.

  18. #18
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    มาขุดเผื่อมีคนบอก เคล็ดวิชา

  19. #19
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ผมได้ 3.6 5-5-5-15 ซิงเดิม อุ่นกำลังดี ฮ่าๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    งั้นลองใส่ไฟ 1.55 แล้วลอง 500*8 ดู
    บอร์ดไหวชัว เพิ่มไฟแรม เป็น 2.1

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •