overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: The Lord of the Rings - Conquest™ Co-op Hamachi !!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default The Lord of the Rings - Conquest™ Co-op Hamachi !!

    เกมส์ The Lord of the Rings - Conquest™ สามารถเล่น Co opผ่านHamachi ได้นะครับ โดยตัวผมใช้hamachi v. 1.0.1.1 เล่นกับเพื่อนที่ใช้hamachi V. เดียวกันนะครับและใช้วินโดวXp ^^ ขอให้สนุกกันนะครับ hamachi หาโหลดได้ที่ google เลยครับ มาเพิ่มเติมครับ

    สำหรับคนคี ในเกมส์ จะมีอยู่3โหมดนะครับ
    1.war of the ring << เล่นตะลุยด่าน Co op ธรรมดาครับ
    2.Rise of sauron << เล่นตะลุยด่านco op ธรรมดา เหมือนกันครับ แต่อันนี้จะได้อยู่ฝ่าย ซารอน( เงื่อนไข ต้องจบ war of the ring ก่อนครับ )
    3.Instant Action << โหมดนี้จะมีโหมดแบ่งย่อยอยู่ข้างในอีกครับ
    3.1 Conquest << โหมดนี้จะให้เล่นธรรมดาครับ แต่ว่าจะเล่นสู้กับเพื่อน ยึดธงกันหน่ะครับ(คิดว่านะ ผมเข้าไปเล่นแค่นิดหน่อย ) แต่โหมดนี้จะได้เล่นเป็น อาชีพธรรมดาไม่ใช่ฮีโร่นะครับ
    3.2 Hero team death match , team death match<<< โหมดนี้ผมคิดว่าุ่ถ้าได้เล่นหลายคนจะสนุกครับ เพราะ ถ้าเป็นแบบฮีโร่ ก็จะเลือกฮีโร่มาเล่นกันได้เลย (เลือกซ้ำกันได้ ) และก็สู้กัน จะนับแต้ม death กะ kill ครับ เช่น ทีม1คิลได้50ตัวก่อนจะเปนฝ่ายชนะไรประมาณนี้ครับ แต่อันนี้จะเป็นแนวฟันๆ เวทย์ๆ ยิงธนู หน่ะครับ พอนึกออกนะ ^^
    3.3 Capture the ring <<< โหมดนี้มาถึงจะให้ไปเก็บแหวนแย่งกันอะ่ครับรู้สึกจะมีทั้งหมด3วงมั้น ^^

    อ่า ทีนี้ทุกคนคงได้ลายละเอียดแต่ละโหมดไปแล้วบ้างเล็กๆน้อยๆ เดวถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมอะไรผมจะมาลงให้อีกนะครับ ช่วงนี้มะค่อยว่างเท่าไหร่ ถ้าใครมีข้อมูลเพิ่มเติมเสนอแนะอะไรลงไว้เลยครับ ^^

    การใช้Hamachi อย่างละีเอียด : http://forums.overclockzone.com/foru...hlight=hamachi <<ไปดูที่กระทู้นี้ก่อนนะครับ

    เข้ามาที่ Network : Lord[th] << ตัวอักษรใหญ่เล็กต้องเหมือนกันหมดนะครับ
    Pass : 1234 นะครับ ^^

    Network : Lord-1[th]
    Pass : 1234
    เล่นco opจะได้แค่2คนนะครับ แต่เล่นสู้กันรู้สึกจะได้ 10กว่าคน
    รูป รูป
    Last edited by incresly; 22 Jan 2009 at 11:14:14.

  2. #2
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    บอกวิธีว่าทำไงถึงเล่นได้หน่อย เอาแบบลเอียดก็ดี

  3. #3
    OverclockZone Member deathmans's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เล่นได้ แน่นอน คับ ลองมะกี้นี้เอง

    เข้าเกมโหมด Multiplayer และ จะมีห้อง ของคนที่สร้างโผล่ อยู่คลิกเลย
    Last edited by deathmans; 16 Jan 2009 at 23:58:48.

  4. #4
    OverclockZone Member inuyasha12's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ลองแล้วเหมือนกันครับ เมื่อกี้ สนุกดีครับ เพลิน ๆ

    ปล. ลองกับท่าน rep บนเีนี่ยหล่ะครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    เจ๋งแต่ยังไม่มีตัวเกม ไปหาซื้อก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ห้องที่บอกเข้าไม่ได้อะ

  7. #7

    Default

    ต้องทำยังไงมั่งอ่ ถึงเล่นได้

  8. #8
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    เข้า network ไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ลองแก้ T ตัวใหญ่เป็นตัวเล็กดูครับ^&^

  10. #10
    OverclockZone Member Pinkspider's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ทำไมเพื่อนผมสร้างแล้วพอผมเข้าไปไม่เหนเซิฟอ่ะครับ

    ใช้เวอร์ 1.0.1.1เหมือนกัน2คนเลยครับ บนxpด้วย= =

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pinkspider View Post
    ทำไมเพื่อนผมสร้างแล้วพอผมเข้าไปไม่เหนเซิฟอ่ะครับ

    ใช้เวอร์ 1.0.1.1เหมือนกัน2คนเลยครับ บนxpด้วย= =
    ต้องเปิดฮามาชิก่อนเข้าเกมส์นะครับ และพอเปิดฮามาชิต้องรอให้ไฟ3ดวงข้างล่างมันนิ่งสงบก่อนนะครับ ( ไฟจะมีสีเขียว ) และลองกดPing กับเพื่อนเราดูครับว่ามันโชว์ip หรือป่าว ถ้ามันโชว์ก็หมายถึงไม่มีปัญหาแล้วหล่ะครับ แต่ถ้ามันขึ้น รีเควส ทาม เอ้า ลองแก้ไขดูครับ อันนี้ผมแก้ไม่เปน T-T ต้องรอผู้รู้หน่ะครับหรือไม่ก็ลองเปลี่ยนV.ไม่เรื่อยๆอ่าครับ^^

  12. #12

    Default

    คนที่ใช้ 1.0.3.0 ลองหา 1.0.1.0 มาลงดูครับ แล้วจะเข้าได้

  13. #13
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    vista ได้ปะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    Vista ผมไม่ทราบอ่าครับว่าใช้ได้ไหมรู้สึกวินโดวนี้ฮามาชิมีปัญหาเยอะเหมือนกานนน้าเหนบ่นๆกาน ตอนนี้ผมได้อัพเดดข้อมูลไรนิดหน่อยนะครับถ้าว่างๆจะมาลงอีกครับแต่ถ้าใครมีไรเสนอแนะหรือแนะนำก็ลงไว้ได้เลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kappa2Tone's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ขอตัวแครกทีดิ เล่นไม่ได้ อยากได้มากเลย

  16. #16
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    รอโหลดเสร็จก่อน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ดันอย่าให้ตกก่อนขอจบเนื้อเรื่องแป๊บ กำลังมุ่น

  18. #18
    OverclockZone Member panjaponotto's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    อยากเล่นมั่ง ทำยังไงมั่งคับเนี๊ย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ห้องเต็มช่วยเครียคนหน่อยน้ะ

  20. #20
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ห้องเต็มอะ- -

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •