overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คอมมีปันหานิดหน่อยคับช่วยที9950กะecs black

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default คอมมีปันหานิดหน่อยคับช่วยที9950กะecs black

    คือแบบว่า เล่นๆไป ซัก2 ชมอยุ่ดีจอมันก็ดับ แต่ว่าเครื่องยังติดอยุ่นี่เปนที่อะไรหรอคับ
    cpu 9950
    Mb ecs balck
    ram2*4 =8
    psu tagan u38 600w
    hdd 250

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    RAM 8GB ใช้หมดใหม นั้นนะ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    มะก่อนตอนผมใช้ ECS กัน 9550 ก็เป็น เปิดซัก30 นาทีดับ งง เหมือนกันเลยขายทิ้งเลย ผมว่ามอสเฟสไม่ค่อยแข็งแรงนะคับบอร์ดตัวนี้ (แต่เป็นเฉพาะ phenome x2 ไม่เป็น)

  4. #4
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    RAM 8GB ใช้หมดใหม นั้นนะ ^^
    ม่ายหมดนะจิซื้อมาบอทอะ อิอิ
    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    มะก่อนตอนผมใช้ ECS กัน 9550 ก็เป็น เปิดซัก30 นาทีดับ งง เหมือนกันเลยขายทิ้งเลย ผมว่ามอสเฟสไม่ค่อยแข็งแรงนะคับบอร์ดตัวนี้ (แต่เป็นเฉพาะ phenome x2 ไม่เป็น)
    ละทำยังไงคับขายซื้อบอดใหม่ใช่ป่าว แล้วถ้าซื้อบอดใหม่เอาตัวไหนดีหรอคับ ราคาไม่ต้องแรงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    m3a78-cm m3n-h/hdmi

  6. #6
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ลองหาตัวที่รองรับไฟ CPU 140W อะครับ เห็นมีหลายเจ้าเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    9950 มันกินไฟ
    สงสัย MB จ่ายไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post
    ม่ายหมดนะจิซื้อมาบอทอะ อิอิ

    ละทำยังไงคับขายซื้อบอดใหม่ใช่ป่าว แล้วถ้าซื้อบอดใหม่เอาตัวไหนดีหรอคับ ราคาไม่ต้องแรงมาก
    ใช่คับขายไปแล้ว ตอนนี้ช้กิ๊กกาบ๊วยตามลายเซ็นคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •