overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ใครใช้ Chip Intel 965

  1. #1
    เด็กน้อย
    Guest

    Exclamation ใครใช้ Chip Intel 965

    ใครที่ใช้Chip Intel 965 เเล้วลงวินโด้vไหม่ๆๆได้มั่งคับ





    E6400
    ASUS P5B Deluxe
    DDR512MB. XMS PC5300 BUS667 CORSAIR X2(1GB)
    PCI EXPESS 16X GF7600GS DDE3 256MB./TV/DVI
    Harddisk 250MB RPM7200 Seagate SATA ll

  2. #2
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    windows ใหม่ๆนี่คือ Vista หรอครับ
    ถ้าใช่ก็บอกเลยว่า ไม่เคยลองครับ
    แต่ถ้า XP แบบที่เขาอัดๆกันมาก็ลงได้นะ

  3. #3
    เด็กน้อย
    Guest

    Default

    ไม่ช่ายวิสต้านะครับ
    Xp เวลาลงเเล้วมานขึ้นบลูสกรีน ตอนก๊อบไฟล์เสร็จ ลองหมดเเล้ว ลงได้v.4

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใช้XP SP2 ตัวดั้งเดิมน่าจะดีกว่านะครับ เวอชั่นพันทิพส่วนมากจะModไดรเวอมาทำให้มีปัญหากับชิบJmicronครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลงไม่ได้เหมือนกันครับ

    พวก Dark Edition

    2007 2006 รุ่นหลัง ๆ ทั้งหลายแหล่ ( บางรุ่นลงได้ก็ทำ RAID ไม่ได้ครับ อนาถ)


    เอา รุ่นเดิม ๆ student edition นี่แหละครับ

    Vista ลงได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กน้อย View Post
    ใครที่ใช้Chip Intel 965 เเล้วลงวินโด้vไหม่ๆๆได้มั่งคับ





    E6400
    ASUS P5B Deluxe
    DDR512MB. XMS PC5300 BUS667 CORSAIR X2(1GB)
    PCI EXPESS 16X GF7600GS DDE3 256MB./TV/DVI
    Harddisk 250MB RPM7200 Seagate SATA ll
    ถ้าเป็นXP SP2เวอร์ชั่นใหม่ๆ (พวก2006-2007)ลงไม่ผ่านครับ ต้องใช้SP2 เวอร์ชั่นแรกๆครับ

    ยิ่งไอ้พวกทอัพเดทมาแล้วนี่ ก็ลงไม่ผ่านเหมือนกันครับ

    ตอนนี้ใช้SP1 ซะเลย หาSP2 เวอร์ชั่นแรกๆไม่เจอ อิอิ

    ลืมบอก บอร์ดCommandoครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    อ้อ เวอร์ชั่นพวกนั้น ผมก็ลงไม่ได้ครับ
    พูดให้ถูกคือลงได้ แล้วได้ใช้ 10 กว่านาที
    จากนั้นก็บูตไม่ขึ้นอีกเลย
    เลยต้องลงอันเดิมอ่ะ SP2

    แปลกดีนะ ร้านเขาบอกว่ามีลูกค้าใช้ไม่ได้เยอะ ผมก็ดันเอามาลองอีก ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ของผมมันลงไม่ผ่านเลยครับ ก่อนที่มันจะให้เราFormatลงไดร์ฟ มันขึ้นจอฟ้าเลยท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    อ๋อ จริงๆผมก็ลง Black Edition ไม่ผ่านนะครับ แต่ตอนนั้นผมฮาร์ดคอร์มาก Format ลงใหม่เลย ก็เลยได้ใช้ 10 นาที(แถมมันกินแรมผมไป 300 MB อ่ะ)
    ผมว่าโหลด theme มาลงเองดีกว่ามั้งครับ(ถ้าชอบสีสันเหมือนผม)

    สงสัยว่าต้องเป็นคอมแบบไหนถึงจะลงได้แฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member moji's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ท่าพระฝั่งธน 086-5775919

    Default

    ของผมลงวินโด้ แล้วมันชอบขึ้น ประมาณ ว่า NTDR missing ไม่แน่ใจว่าสะกดถูกป่าวนะ มันอาการเดียวกันป่าวหว่า

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    XP original January 2007 โลด

  12. #12
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    XP original January 2007 โลด
    อันนี้ลงแล้วเป็นไงหรอครับ มี Screenshot ให้ดูป่ะ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member kof99's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้งานได้ดีนะครับ ชอบ Dark v3(ใช้ตั้งแต่โหลดมาลงเสร็จก็ดีนะครับลื่นดี) ใช้งานอยู่ แต่
    ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ SKZ เดือนมกราคม ก็ลงได้นะครับ[อัพเด็ทวินโดว์จากเวบได้ด้วย]

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    XP original January 2007 โลด
    ออกFebruaryแล้วครับ จัดไปครับ แต่รู้สึกว่าต้องโหลด.net2.0มาลงก่อนลงไดร์ฟเวอการ์ดจอ

    ไม่งั้นอาจจะเจอเออเรอเล็กน้อย

  15. #15
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ใช้ตัวมาตรฐานดีกว่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sifer2002's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    ใช่ตัว original แล้วตามด้วย Vista Transformation pack 6 ครับ เก๋ดี อิอิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ไปส่อง VISta เลย

  18. #18
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เอาวินโดน เพียวๆๆๆสิอย่าโม

  19. #19
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    อย่าใช้พวกเวอร์ชันโมเลยครับ จะออกเวอร์ชันไหนมาก็เลิกใช้ได้แล้ว ใช้ตัวเดิมๆมาตรฐานดีที่สุดครับ พวกแผ่นโมมันชอบมีปัญหาไม่เสถียรและก็ตัดไดรเวอร์บางอย่างออก

    ตัวที่แนะนำคือ WindowsXP Student Release ครับ หาโหลดตามเวปบิททั่วไป ใช้CD-KEYของเวอร์ชันนี้ เวปMSจะdetectเป็นแผ่นแท้ครับ ไม่ต้องcrack


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •