overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทดแรมยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default ทดแรมยังไงคับ

    ทดแรมทำยังไงหลอคับ

    เห็นพี่ๆ ในบอร์ดบอกว่าให้ทดแรม 1:1

    ทำไม่เป็นอ่ะคับ ช่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Talking

    ลบดีกว่า เดี๋ยวโดนยำ 555+
    Last edited by Camfrog_Terms_Of_Service; 17 Jan 2009 at 03:45:38.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ก็ไม่รู้จริงๆ อ่ะคับ

    อยากรู้ทำไม่เป็นอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ปรับบัสแรมในไบออสให้ค่าต่ำที่สุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ปรับบัสแรมในไบออสให้ค่าต่ำที่สุดครับ
    ตอบแทนเจ้าของกระทู้ : ปรับบัสแรมตรงไหนอ่าค๊าบผมทำไม่เป็น...

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    อ้อขอบคุนมากคับ

    แล้ว Q6600 กับ P5KC ควรจะทดยังไงดีคับ

    หรือว่าก็ปรับไว้ต่ำสุดอ่ะดีแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ปรับตรงนี้ครับ
    Last edited by vibe; 12 Mar 2009 at 14:03:49.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ชอบคุนทุกท่านอีกครั้งคับ

    จะลองทำดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •