e4500แรงกว่าp4 3.6 เยอะมั้ยคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: e4500แรงกว่าp4 3.6 เยอะมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default e4500แรงกว่าp4 3.6 เยอะมั้ยคับ

    core2 e4500แรงกว่า p4 3.6 เยอะมั้ยคับ รบกวนตอบทีคับ แล้วe4500 เล่นcrysisไหวมั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    เป็นทุ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ไหวครับ ผมใช้อยู่ สบายๆ ครับ

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    จับลากซักนิดแรงกว่า หลายขุม

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เล่นใครซี๊ดได้ สำหรับ 4500

  6. #6
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    1หัว สู้ 2 หัวไม่ได้ๆ

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    E4000 เกิดหลังกันเป็นปีๆนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    แค่ E4400 มันทิ้งเป็นทุ่งแล้ว P4 เนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member doomdoom's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    BKK ลาดพร้าว-บางกะปิ

    Default

    มันคนละสถาปัตกันคับ เอา ghz P4 เทียบกับ ghz core2 คงจาม่ะได้

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ต่อให้ 10Ghz ก็คงสู้ไม่ได้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ต่อให้ 10Ghz ก็คงสู้ไม่ได้นะ


    แน่ หรอ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    พอๆกับ Celeron D420 ถ้า 420 ลากก็แรงกว่า P4

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เป็นทุ่งงุ่งงุ่งงุ่งงุ่งงุ่งงงงงงงงงง

  14. #14
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    P4ก็ยังแรงอยู่นะ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member overp4's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    กทม. ดอนเมือง

    Default

    อย่างน้อยมันก็พาผมจบเกม มาหลายเกมแล้ว P4 (631) ล่าสุดกับ COD5 มีแลคบ้างเป็นบ้างจุด
    เล็กน้อยถึงปานกลางใช้กับ 7300GT DDR2 แรม 2 G/533
    ปล.สู้ต่อไปนะ P4 3.0 Ghz. (631) เด๋วพ่อไปลงอย่าอื่นก่อนแล้วค่อยมาอัพให้ ขอไปทุ่มให้การ์ดจอก่อน

  16. #16
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by overp4 View Post
    อย่างน้อยมันก็พาผมจบเกม มาหลายเกมแล้ว P4 (631) ล่าสุดกับ COD5 มีแลคบ้างเป็นบ้างจุด
    เล็กน้อยถึงปานกลางใช้กับ 7300GT DDR2 แรม 2 G/533
    ปล.สู้ต่อไปนะ P4 3.0 Ghz. (631) เด๋วพ่อไปลงอย่าอื่นก่อนแล้วค่อยมาอัพให้ ขอไปทุ่มให้การ์ดจอก่อน
    มีตัวนึงงับ P4 631 สู้ๆๆๆๆ

  17. #17
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    พอๆกับ Celeron D420 ถ้า 420 ลากก็แรงกว่า P4
    โว๊ววว...จิงงะ อย่างงี้ต้อง ชช


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •