overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: window7ลงdiverไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Red face window7ลงdiverไม่ได้ครับ

    ตามข้างบนครับ บอร์ดรุ่นp5ql-eครับ ลงdiver chipsetไม่ได้ครับ วานผู้รู้บอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ถ้า ไดร์เวอร์ของท่านล่าสุดแล้ว( ของ วิทต้า) ให้คลิกขวาที่ไฟล์ที่ใช้เป็นตัวติดตั้ง---> Troubleshoot

    compatibility--->เลือกเป็น vista

    แต่ถ้าไดร์เวอร์ติดมาจากแผ่นลองไปหาโหลดตัวล่าสุดมาติดตั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ลองเดียวโหลด ไดรเวอร์ ชิปเซต เวอชั่นล่สุดจากบริษัท ผู้ผลิตดูครับ

    เพราะผมเคยเป็น พอโหลดเวอร์ชั่นใหม่มาก็ใช้ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ของผมก็ลงจากแผ่นไดรเวอร์โดยตรงไม่ได้.


  5. #5
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แต่ผมใช้วิธีลงตามรูปครับ.














  6. #6
    OverclockZone Member {Paker}'s Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แหล่มเลยจ้าๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member kavin's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ถ้าาต่อเน็ตมันจะลงให้เองเลยครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by mirc View Post
    ถ้า ไดร์เวอร์ของท่านล่าสุดแล้ว( ของ วิทต้า) ให้คลิกขวาที่ไฟล์ที่ใช้เป็นตัวติดตั้ง---> Troubleshoot

    compatibility--->เลือกเป็น vista

    แต่ถ้าไดร์เวอร์ติดมาจากแผ่นลองไปหาโหลดตัวล่าสุดมาติดตั้งครับ
    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    ลองเดียวโหลด ไดรเวอร์ ชิปเซต เวอชั่นล่สุดจากบริษัท ผู้ผลิตดูครับ

    เพราะผมเคยเป็น พอโหลดเวอร์ชั่นใหม่มาก็ใช้ได้เลย
    Quote Originally Posted by 191 View Post
    ของผมก็ลงจากแผ่นไดรเวอร์โดยตรงไม่ได้.

    Quote Originally Posted by 191 View Post
    แต่ผมใช้วิธีลงตามรูปครับ.













    Quote Originally Posted by {Paker} View Post
    แหล่มเลยจ้าๆๆๆ
    Quote Originally Posted by kavin View Post
    ถ้าาต่อเน็ตมันจะลงให้เองเลยครับท่าน
    ขอบคุณทุกๆคนมากครับที่ชี้แนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •