overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใส่แรม คนละยีห้อแล้ว oc

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default ใส่แรม คนละยีห้อแล้ว oc

    จะเป็นอะไรปะครับ

    คิงตั้ง กับ โคแซว

    อ่า
    พอดีใช้ kinston 2gb/800

    จะซื้อเพื่ม 1 G อ่าครับ แต่ว่า ราคา คิงตั้งกับ โคแซว ต่างกันนิดเดวเอง

    490 - 520

    = =

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เป็นไรครับ OC เท่าที่ได้ก็พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    จะไห้ดีทั้งสองช่องควรจะเท่าๆกันนะะครับ
    Slot 1 2GB Slot 2 ก็ควรจะเปน 2GB
    เปน Dual Chanel ไง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking


  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    หะหะ ทำไม ต้อง 2 - 2 ด้วยอ่า ตังมะพอ 2-1 จะเป็นไรปะพี่ TWK

    TWK กวนได้ทุกสถาบัน = =

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    หะหะ ทำไม ต้อง 2 - 2 ด้วยอ่า ตังมะพอ 2-1 จะเป็นไรปะพี่ TWK

    TWK กวนได้ทุกสถาบัน = =


    ไม่มีปัญหา สบายๆ ยัดลองมาหมด ละ
    จะเสียบเท่าใหร่ ยังไงก็ได้ (ส่วนเรื่อง Dual / Single ก็แล้วแต่ดวง นะ)
    2GB x 4 ยังเสียบลองมาแล้ว หิหิหิ ( RAM เยอะ )
    ตอนนี้พอเพียง 1GB x 3 (คนละยี่ห้อ) ใส่ 2 หรือ 4 GB ไม่แนว (แต่ Dual นะ หิหิหิ )


    Last edited by TWK.; 17 Jan 2009 at 15:09:08.

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ตอบไว สุดๆ

    = =


    แล้วถ้า ใส่ 512 1024 2048 4096 ละ

    จะเสียมะ = =

  8. #8
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ตามที่ท่าน TWK ตอบ
    จะไส่ไม่เท่ากันมานก็ไม่เสียหรอก
    แค่ถ้าต้องการไห้มานเป็น Dual Chanel ก็ไห้มานเท่ากันเเค่นั้น
    ไม่จำเปนต้อง 2-2
    1-1 ก็Dualได้เเล้ว

  9. #9

    Default

    ของผม อันนึง OCZ ตัวสีแดง

    อีกตัวแรมร็อก กากๆ

    ใส่รวมกันได้ครับ คล็อกได้นิดเดียวเอง

    เลยตัดสินใจ ถอดทิ้งไว้รอให้เพื่อนดีกว่า

    555


    ...


    สิ้นเดือนจะไปเอาOCZ อีกตัว


    ..

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ขอเอารูปนี้มาหากินอีกที 2g + 1g ก็ดูอัลได้ครับ บัสไม่เท่ายังดูอัลเลย ลากไกลด้วย อิอิ


  11. #11
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เง้อ

    เด๋วนี้มีไรแปลกๆแยะแฮะ

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แล้ว ตกลง 2-1 ได้ปะ

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    แล้ว ตกลง 2-1 ได้ปะ
    ก็เห็นอยู่นี่ในรูปอ่ะ เค้าไม่ได้โกหกน้า...

  14. #14
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ได้หมดเลยครับ

    แต่ผมจะใส่ช่องแรกเป็น 2Gb นะครับผมลองbenmarkใน EVEREST จะได้ ค่า read write copy ของ memory/L1/L2 สูงกว่า ถ้าช่องแรกเป็น 1Gb ค่าจะต่ำกว่า

    แต่ที่ผมเทสเปน g-skill2gb กับ คอแซ 1Gbคับ

    ปล.ความคิดผมนะครับ ผิดพลาดประการใดก็ขอโทษ ล่วงหน้า อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •