overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คัยเคยใช้แรมhynix fp-y5

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    แยกไฟฉาย

    Default คัยเคยใช้แรมhynix fp-y5

    คัยเคยใช้คิงตันhynix fp-y5 1024/667 บ้างคับ ตัวนี้ลากได้ป่าวคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลากได้ อัดไฟเยอะๆ 2.4v อาจถึง 1000 ที่ 4 4 4 12

  3. #3
    PC Xtreme
    Guest

    Default

    1000
    4-4-4-12
    ไฟ 2.4v

  4. #4
    OverclockZone Member leo_piek2000's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Smile

    ถ้าเอาชัวๆก็ 900 5-5-5-15 หรือ 4-4-4-12 แล้วแต่ไฟ
    แต่ 1000 4-4-4-12 คงได้ไม่ทุกตัวครับ แล้วตัวWeekกับดวง

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by leo_piek2000 View Post
    ถ้าเอาชัวๆก็ 900 5-5-5-15 หรือ 4-4-4-12 แล้วแต่ไฟ
    แต่ 1000 4-4-4-12 คงได้ไม่ทุกตัวครับ แล้วตัวWeekกับดวง
    พี่เปี๊ยกไม่ได้ไช้ D9 หรอ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    แยกไฟฉาย

    Default

    สรุปคือตัวนี้ลากได้ดีใช่ป่าวคับ มานเปงกี่ซิบอ่ะคับ พอดีจะไปซื้อพรุ่งนี้ละ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลากดีพอสมควร ขึ้นอยู่กับดวงด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Anchor_T's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2007
    Location
    บ้านโป่ง-ปริมณฑล-นครศรีธรรมราช

    Default

    ผมชิปตัวนี้เหมือนกัน ลากไปที่ 960 อย่างอื่นผมเซ็ต auto หมด(ทำไม่เป็น)ค่าที่ออกมาเป็น 2:3 CL 5-8-8-20 ถามต่อเลยผมควรปรับอย่างอื่นอีกไหมครับ CL มันสูงอ่ะ เหอๆขออณุญาติเจ้าของกระทู้นะครับ
    Last edited by Anchor_T; 25 Feb 2007 at 10:09:47.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •