overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: กดอะไร Safe mode ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Unhappy กดอะไร Safe mode ครับ

    Abit Ax78 กดอะไร เข้า Safe mode ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    เคยได้ยินว่ากด f9 แต่ผมก็กดไม่เข้าซักที

    เ่ลยใช้แต่วิธีนี้ ตอนบูต หลอดวิ่ง ๆ ก่อนเข้า window ให้กด reset ที่เครื่องเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ส่วนใหญ่จะ F8

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    F8 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    F8 ลองแล้ว มันไม่เข้าเลยครับ T-T

  6. #6
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ดูคู่มือ

  7. #7
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    F5

  8. #8
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    เครื่องผมพอจะกด เหมือนไฟมันยังไม่เข้าคีย์บอร์ดอ่ะครับ

    จะกดได้ก็ตอนขึ้นโลโก้ ABIT กับหลังจากเข้าวินโดวส์ไปแล้ว ลองเอาคีย์บอร์ดอื่นมาลองแล้ว ก็ไม่ได้ครับ T-T

  9. #9
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ในไบออส หัวข้อ USB (ไม่แน่ใจ) แต่อยู่แถวนั้น ปรับเป็น BIOS ถ้าจำไม่ผิดบอร์ดจะออโต้ไว้ เป็น WINDOWS เป็นเหตุทำให้เข้าวินโดวส์ถึงจะกดคีย์และเมาท์ได้สะดวก.

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    F5 แล้วเลือก safe mode F8 มันใช้ได้แค่บางบอร์ด

  11. #11
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    กด F8 ย่ำๆ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ลองกด + กับ - สลับกันไปมาไวๆครับ ตอนบูทอ่า

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แล้วแต่ อยากจะกด F5 หรือ F8

  14. #14
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ในไบออส หัวข้อ USB (ไม่แน่ใจ) แต่อยู่แถวนั้น ปรับเป็น BIOS ถ้าจำไม่ผิดบอร์ดจะออโต้ไว้ เป็น WINDOWS เป็นเหตุทำให้เข้าวินโดวส์ถึงจะกดคีย์และเมาท์ได้สะดวก.
    จะลองดูน่ะครับ

    ขอบคุณทุกความเห็นน่ะครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •