overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยเลือกบอร์ดด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    บางกะปิ

    Default ช่วยเลือกบอร์ดด้วยครับ

    งบ 3000 เอามาใส่ e5200 กับ 8800gt 1 gb จะ overclock พอเป็นพิธี

    ในอนาคตจะใส่ quad ด้วย แรม ddr2 นะครับ ถ้ารองรับ ddr3 ด้วยก็ดีครับ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

    อยากได้ของ Asus นะครับ เพราะ ep31-ds3l ปรับบัสแค่ 1 ก็ไม่จำค่าเลย ไม่รู้ทำไม

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    P5K-SE หรือไม่ก็ตัวนี้ครับ ASUS P5QL-PRO
    เกินงบมานิดหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ASUS P5QL-PRO เหงมีปันหาบ่อยๆๆๆ

    หรือแล้วแต่ความซวยๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member popjun's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by teenatika View Post
    ASUS P5QL-PRO เหงมีปันหาบ่อยๆๆๆ

    หรือแล้วแต่ความซวยๆๆๆๆๆ
    บอร์ดASUSตระกูล Pro/Deluxe/Premium ทั้งหลายปัญหาเยอะมาก แล้วแต่ละปัญหานี่้จุกจิกมากๆ
    เคยใช้ P5GD2 Deluxe ใช้ได้ปีกว่าๆพัง ไปไห้ร้านเช็คบอกว่าบอร์ดช๊อต ปรากฎว่า Wirless มันช๊อต
    เลยทำให้บอร์ดบึ้ม เลยเอาไปเครม พอได้ตัวใหม่ P5GD2 Premium ใช้ได้อีกปีกว่าช๊อตอีก เข็ดเรย
    ตอนนี้เลยใช้บอร์ดธรรมดาๆไป ไม่ต้องมีoption เยอะๆ

    ปล. จากความรู้สึก ของที่ Option เยอะ มักจะพังเร็ว อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แง้วว น่ากลัวจัง ถ้าเป็น p5ql-e ละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    EP31-DS3L 2106.-
    ถ้าหาได้เอาตัวนนี้ EP35-DS3R 2500.-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เท่าที่เชค P5QL-E ประมาน 3700 ตัวนี้คุ้มมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by isaraelf View Post
    เท่าที่เชค P5QL-E ประมาน 3700 ตัวนี้คุ้มมั้ยครับ
    GIGABYTE GA-EP45 UD3R เพิ่มตังเล่นตัวนี้ไปเลยครับ ลากโหด

  9. #9
    OverclockZone Member cskoe's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    GIGABYTE GA-EP45 UD3R

    ตัวนี้ใส่ DDR3 ได้ไหมครับ

    หาคำตอบเจอละ -..-

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ตัวนี้เป็น DDR2 นะ
    ไม่ใช่ DDR3
    เพราะใช้เมนบอร์ดตัวนี้อยู่ อะ (ในลายเซ็นต์ คลิกดูได้)
    ถ้าของ Gigabyte ต้องมีตัว T ตามถึงจะรับ DDR3 เช่น GA - EP45T DS3 เป้นต้น
    Last edited by cskoe; 19 Feb 2009 at 11:28:00.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •