overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ลง GTA IV ใน Win 7 ได้แต่เข้าไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default ลง GTA IV ใน Win 7 ได้แต่เข้าไม่ได้


    พอกดเข้ามันก็ขึ้นงี้อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ค้องเข้าผ่าน Rockstar ไม่ก็ต้องโหลด Game Window Live ตัวล่าสุดมาหรือไม่ก็ลองทำตาม
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=375144

  3. #3
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เข้าผ่าน Rockstar มันก็โยงมาเข้าที่ ล้านเช้อ อยู่ดีอะครับ ส่วนให้ทำตามในกระทู้นั้น ก็เป็นแบบเดิมครับ
    เซง T T กำลังจะได้เล่น ก็ นะ

  4. #4
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมลองเปลี่ยนยาแก้ไอมา2ตัวละ ก็ยังไม่ได้
    เหมือนว่าจะไม่ได้เป็นที่ ยาแก้ไอนะครับ เหมือนจะเป็นที่ xlive.dll นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    พอคิดว่า จะเป็นที่ xlive.dll เลยลอง save game เผอินมันมี xlive.dll มาด้วย เลยลงไป
    แล้วมันก็ออกมาเป็นแบบนีั้

    พอกดเเล้วก็

    ยังไม่ได้อยู่ดี T T

  6. #6
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ผมเล่นได้นะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=375144

  7. #7
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    มันต้องลง Microsoft Games for Windows LIVE ด้วยครับ


  8. #8
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมลงแล้วมันก็ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ลองหา xlive ใน C:/window/system32 แล้วก๊อป มาลงทที่เกม กดเข้าที่ GTA IV.exe มันก็ ขึ้นเป็น กรอปดำ ซั้กพัก แล้ว มันก็ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    คงต้องรอให้ ตัวเต็มออกแล้วก็ มี sp1

  11. #11
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ลองลบเกมแล้วลงใหม่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Compatibility เป็น xp ครับ
    ใ ช่ crack FeD0R เข้าเกมผ่าน Rock star
    ไม่ต้่องอัพ patch อัพแล้วเข้าเกมไม่ได้

    ลงเสร็จ crack เสร็จ rock star จะให้โหลด live โหลดลงให้มันหาตัวเกมเองไม่ต้องเปลี่ยน
    จากนั้นก็เข้าไปปกติ

    ผมลงตามนี้นะครับใช่งานได้ปกติ

    win 7 build 7000

  13. #13
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by UnderoatZ View Post
    Compatibility เป็น xp ครับ
    ใ ช่ crack FeD0R เข้าเกมผ่าน Rock star
    ไม่ต้่องอัพ patch อัพแล้วเข้าเกมไม่ได้

    ลงเสร็จ crack เสร็จ rock star จะให้โหลด live โหลดลงให้มันหาตัวเกมเองไม่ต้องเปลี่ยน
    จากนั้นก็เข้าไปปกติ

    ผมลงตามนี้นะครับใช่งานได้ปกติ

    win 7 build 7000
    พอผมลอง ลบลงใหม่ แล้วทำตามที่ท่านบอก เข้า rock star กด play มันก็ Error RMN40
    แต่ผมไม่ได้ลบ Rockstar Games Social Club นะไม่รู้ว่าต้องลบป่าว

  14. #14
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    แค่ผมเคยเจอ FATAL ERROR เหมือนกันแต่ตอนนั้นเพราะ pacth ตัวใหม่ ลงใหม่ตัวเดิม แล้วใช่ได้ ผมจำ code ERROR ไม่ได้นะครับ แต่เห็นกระทู้นี้เขามีวิธี

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=372492

    วิธีแก้ปัญหา GTA IV FATAL ERROR: RMN4 เห็นเป็นกันเยอะเหลือเกิน สำหรับคนที่รู้แล้วก็ผ่านเลยน่ะ
    เกิดจากใช้ windows xp sp2 ต้องแก้ให้เป็น windows xp sp3 ซะก่อน

    start>run พิมพ์ regedit กด ok

    ไปที่ HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Windows\CSDVersion คลิกเข้าไปแก้ ค่าเดิมมันจะเป็น 200 ให้แก้เป็น 300 เสร็จแล้ว restart


    GTA IV Error Codes
    RMN20 Windows Vista: Need to have Service Pack 1 or higher to proceed.
    RMN30 Windows XP 64 / Server 2003: Need to have Service Pack 2 or higher to proceed.
    RMN40 Windows XP: Need to have Service Pack 3 or higher to proceed.
    DD3D50 D3D Error - DirectX 9 video card required
    TEXP110 D3D Error - Failed to create texture - Please restart the game
    DWIN20 D3D Error - Failed to query memory. Please re-start the game.
    DD3D10 D3D Error - Please re-boot your system
    DD3D10 D3D Error - Please re-boot your system
    DD3D30 D3D Error - Please re-boot your system
    DWIN30 D3D Error - Please re-boot your system
    DD3D20 D3D Error - Please re-install the game and/or re-install DirectX
    DWIN10 D3D Error - Please restart the game
    DD3D60 D3D Error - Shader Model 3.0 or higher is required
    DD3D70 D3D Error - Unable to retrieve D3D Device. Please re-boot your system
    GPUP10 D3D Error - Unable to retrieve D3D Device. Please re-boot your system
    TEXP20 D3D Error - Unable to retrieve D3D Device. Please re-boot your system
    TEXP30 D3D Error - Unable to retrieve D3D Device. Please re-boot your system
    TEXP80 D3D Error - Unable to retrieve D3D Device. Please re-boot your system
    DD3D40 D3D Error - Unable to retrieve device capabilities. Please install latest video card driver and/or re-install DirectX
    TEXP10 D3D Error - Unable to retrieve device capabilities. Please install latest video card driver and/or re-install DirectX
    DD3D80 D3D reset failed - Please restart the game.
    STRB10 Failed to delete file - Please re-boot your system
    RMN10 Failed to read file - Please re-boot your system
    STRM10 Failed to read file - Please re-boot your system
    STRM20 Failed to read file - Please re-boot your system
    BNDL10 Failed to write file – Please re-boot your system
    STBF10 Failed to write file – Please re-boot your system
    VOIC10 Fatal voice chat error - Please restart the game
    RESC10 Out of video memory - Please re-boot your system
    BA10 Out of virtual memory - Please re-boot your system
    EA10 Out of virtual memory - Please re-boot your system
    TEXP60 Unable to create color render target - Please re-install DirectX and/or install the latest video card driver.
    TEXP70 Unable to create depth render target - Please re-install DirectX and/or install the latest video card driver.
    AE10 Insufficient Memory to Start Game - Please close some applications and restart the game
    PC10 Unable to retrieve D3D Device - Please reboot your machine or reinstall your display driver
    TF10 Unable to write to disk - Please restart the game
    WS20 InitWinSock failed - Please re-boot your system and/or re-install the game
    WS30 InitWinSock failed - Please re-boot your system and/or re-install the game

    ผมไม่รู้วิธีแก้ข้างบนจะใช่ได้เปล่า เพราะเราใช่ 7 ไม่ได้ใช้ xp จริงๆ
    ผมว่าวิธีไหนยังไม่ได้ลองก็คงต้องลองหล่ะครับ เป็นผมจะลงใหม่ Rock star uninstall เลยตามลบ โฟร์เดอร์ให้หมด ใน User> Mydoc มีโฟร์เดอร์ของเกมไหมลบให้หมดลงใหม่แต่ต้น
    ถ้ายังไม่ได้อีกผมก็ขออภัยครับ GTA IV ผมก็ลงอยู่ประมาณ 4 รอบได้ กว่าจะเล่นได้ ไม่รวมที่ลงได้แต่ภาพเพี้ยนนะครับ เกือบจะเลิกเล่นหล่ะ ไงก็ลองดูครับ ถ้าัยังไม่ได้คงต้องรอท่านต่อไปครับ
    Last edited by UnderoatZ; 19 Jan 2009 at 13:32:46.

  15. #15
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    กำ ผมใส่ id pass ถูกนะใน Rockstar Games Social Club อะ มันบอกไม่ถูกอะ
    แต่ตรงเข้าเกม.exe ก็ยังคง RMN40 เมื่อ Compatibility เป็น xp
    เเล้วก็ RMN20 ตอน Compatibility เป็น Vista

  16. #16
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ไม่ต้องแล้วครับ ผมลบเกมไปและ เรื่องมากนัก อย่าอยู่ในคอม กรุเลย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    เหมือนผมเลย ลงแล้วเข้าไม่ได้ ยังไม่ได้เอาออกเลยครับ ทิ้งไว้เครื่อง

  18. #18
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ได้และครับ วิธีคือ ลงที่ ไดร์C ครับ ลงไดร์ D E F ไม่ได้ครับ พอลงไดร์ C เสร็จ ลงยาแก้ไอ เข้าเกม R เหลือง R น้ำเงินมาเลยครับ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •