overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเคยเล่นเกมส์ EL MATADOR มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default ใครเคยเล่นเกมส์ EL MATADOR มั่งครับ

    ใครเคยเล่นมั่งครับ ผมว่ามันเป็นเกมส์ที่มันมากๆเรยอะครับ

    ใครไม่เคยเล่นอยากแนะนำอะครับ แต่ใครที่เล่นอยู่ช่วยสอนวิธีหลบกระสุนหน่อยครับ

    ออกไปทีไร โดนเป็นชุดเรยอะ ยืนผิงผนังกดตัวไรอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member M_1000Tip's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Mega Bangna

    Default

    เคยเล่นแต่ Demo ของ Fg วิธีหลบกระสุนไม่รู้ครับ เคยใช้แต่ Slow Mode เวลามีโจรเยอะ ๆ เจ๋ง สุด ๆ เลยครับ มันดีเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    กด ~ แล้วพิม God กด Enter ผล คือ แจ่ม จิงๆ โดนยิงไม่ตาย

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by Foralive View Post
    กด ~ แล้วพิม God กด Enter ผล คือ แจ่ม จิงๆ โดนยิงไม่ตาย
    ไม่มันอะครับ แบบนี้อะ เล่นแล้วจบไวเกินอะ

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    เกมนี้ผมงงมากครับ ลงใน xp ที่บ้าน มันจะค้างตอนเมนูครับ คือมีเสียงเกม มีภาพ แต่กดอะไรไม่ได้เลย แล้วเสียงเกมมันกระตุก แล้วพอเริ่มเกมมันจะ restoring.... อะไรไม่ีรุ 15 นาที นานมาก vista ไม่ต้องรอเลย ขนาดผมเอาไปลงใน Macbook pro มันก็เป้นเหมือนคอมที่บ้านเลยคับ

    แต่พอไปรัน ใน วิสต้า ดันเล่นได้ไม่มีปัญหาเลย

    แบบนี้มันที่อะไรหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by McCLoY View Post
    เกมนี้ผมงงมากครับ ลงใน xp ที่บ้าน มันจะค้างตอนเมนูครับ คือมีเสียงเกม มีภาพ แต่กดอะไรไม่ได้เลย แล้วเสียงเกมมันกระตุก แล้วพอเริ่มเกมมันจะ restoring.... อะไรไม่ีรุ 15 นาที นานมาก vista ไม่ต้องรอเลย ขนาดผมเอาไปลงใน Macbook pro มันก็เป้นเหมือนคอมที่บ้านเลยคับ

    แต่พอไปรัน ใน วิสต้า ดันเล่นได้ไม่มีปัญหาเลย

    แบบนี้มันที่อะไรหรอครับ

    ของผมภาพแตกกระจายอะครับ พอดปลี่ยน driver หายหมดจดอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •