overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยากคล๊อกE8200แต่คล๊อกไม่เป็นช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default อยากคล๊อกE8200แต่คล๊อกไม่เป็นช่วยทีคับ

    พอดีช่วงนี้อากาศมันเย็นเลยอยากจะคล๊อก E8200
    ซิ้งเดิม
    board- giabyte EP35-DS3L
    แรม บัส 800
    ลองเข้าแมมบอดดูหลายวันละหาที่คล๊อกไม่เจออยากเอาแบบไม่ต้องเพิ่มอะไรมากมายขอสูตร
    ด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    เข้าไปปรับใน bios เลยเอา fsb 450*8 ทดแรม 1:1 เพิ่มไฟ vcore ซัก 1.35 แค่นั้นแหละถ้าเปิดไม่ติดก็เอาแค่ 400*8 พอและ เริ่มๆๆมือใหม่ๆหัดๆ ผมก็มือใหม่แนะนำเป็นแค่นี้เพราะทำเป็นแค่นี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ยังไม่แน่ใจว่าใช้ตัวนี้ป่าวเอารูปมาไห้ดูมือใหม่จิงๆๆเคยแต่ได้อ่านแต่ทำไม่เป็น
    ตามรูปถ้าใช้ตรงไปปรับที่ไหนมังคับ

    Last edited by yoonadtee; 17 Jan 2009 at 22:32:10. Reason: ลืมย่อรูปคับ

  4. #4
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    ครับเอาแค่นี้ก่อนก็ดีตรงช่อง system memory multiplier (SPD) นี่ลองปรับเป็น 2.0 ดูครับ
    ว่าแต่ cpu E8200 ท่านทำไมมันตัวคุณปรับได้ 8.5 หว่าของผมได้ 8 เองเหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ผมก้ ได้แค่ 8

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ของผมมันมี+0.5ด้วยไง

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เจริญละ E8200 มีตัวคูณ .5 ด้วย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมพ ขิง ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ซื้อจากร้านไหนคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผมไม่คอยเป็นเท่าไรสรุปมันดีป่าวอะที่มี+0.5ด้วย
    ลองไปดูกล่องที่ชื้อมามันก็เขียนไว้E8200นะ

  11. #11
    OverclockZone Member SliPPerHoLLoW's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ย่องมาชมมั่ง

  12. #12
    OverclockZone Member Priide's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Maharat Nakhon Ratchasima Hospital

    Default

    ก็ใช้ตัวคูณแค่ 8 ดิ ไม่ต้องไป +0.5

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    ตัวคูณ 8.5 ดูในเว็บ Intel แล้วเป็น E8300 สงสัยท่านจะโชคดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •